Đoàn khối các cơ quan tỉnh
Tổ chức nhiều hoạt động vì cộng đồng tại Đạ Nhim – Lạc Dương
Cập nhật lúc 09:55, Thứ Ba, 18/07/2017 (GMT+7)
(LĐ online) - Đoàn thanh niên Khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng vừa tổ chức chuyến công tác xã hội về nguồn tại xã Đạ Nhim – Lạc Dương với đông đảo đoàn viên thanh niên là cán bộ công chức trẻ trong khối tham gia.
 
Tại đây, nhiều hoạt động vì cộng đồng mang ý nghĩa thiết thực đã diễn ra sôi nổi. Đoàn khối đã trao 140 chiếc áo đồng phục cho học sinh trường tiểu học Đạ Nhim; thực hiện công trình thanh niên bê tông đường nông thôn với 3 đoạn đường ngõ xóm ở  các thôn buôn trong xã có tổng chiều dài hơn 1km với trị giá 120 triệu đồng;  khám bệnh, tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho 210 đồng bào nghèo; trao 10 phần quà cho các gia đình chính sách, 10 suất học bổng “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Lâm Đồng” cho trẻ em nghèo hiếu học.
 
Từ sau đại hội thành công, đây là hoạt động mở đầu cho chương trình hành động trong nhiệm kỳ mới (2017 – 2022) của tuổi trẻ đoàn khối và cũng là hoạt động ý nghĩa nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/ 1947 – 27/7/2017). Không chỉ giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn mà còn nhân lên lòng nhân ái của tuổi trẻ Đoàn khối trong việc sẻ chia với đồng bào nghèo, đồng bào các dân tộc vùng sâu vùng xa trong tỉnh – Anh Nguyễn Mạnh Hùng – Bí thư Đoàn khối nhấn mạnh.
 
Anh Nguyễn Mạnh Hùng - Bí thư Đoàn khối tặng quà cho gia đình chính sách
Anh Nguyễn Mạnh Hùng - Bí thư Đoàn khối
tặng quà cho gia đình chính sách

 

Khám bệnh và phát thuốc miễn phí, tư vấn sức khỏe cho đồng bào nghèo
Khám bệnh và phát thuốc miễn phí, tư vấn sức khỏe cho đồng bào nghèo

 

Bê tông hóa đường giao thông nông thôn
Bê tông hóa đường giao thông nông thôn

 

Tặng đồng phục cho trẻ em nghèo
Tặng đồng phục cho trẻ em nghèo


 QUỲNH UYỂN

 

,
.