Bảo Lộc: 1 Chỉ huy Đội giỏi được Trung ương Đoàn tặng Bằng khen
Cập nhật lúc 18:36, Chủ Nhật, 26/08/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - Sáng 26/8, Thành Đoàn Bảo Lộc và Hội Đồng đội TP đã tổ chức lễ tổng kết công tác Đội và tuyên dương cháu ngoan Bác Hồ năm học 2017 - 2018. Đồng chí Dương Kim Viên - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Bảo Lộc đã về dự và chỉ đạo buổi lễ.
 
Trao Bằng khen của Trung ương Đoàn cho em Phan Vũ Thùy An
Trao Bằng khen của Trung ương Đoàn cho em Phan Vũ Thùy An
Trong năm học 2017 - 2018, để hoàn thành tốt các nhiệm vụ phát triển công tác Đội, Thành Đoàn Bảo Lộc cùng Hội Đồng đội và Nhà thiếu nhi TP đã chức cho thiếu nhi thực hiện phong trào “Thiếu nhi Bảo Lộc thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”, tập trung vào các nội dung như: Thi đua rèn luyện đạo đức, lối sống, nếp sống lành mạnh; thi đua học tập, rèn luyện sức khỏe, kỹ năng thực hành xã hội; đồng thời, tiếp tục triển khai các phong trào phù hợp theo từng nội dung cụ thể.
 
Trong năm học, đã có 3.405 em học sinh được kết nạp Đội; 1.716 học sinh được học lớp cảm tình Đoàn và được kết nạp Đoàn.
 
Tại buổi lễ, toàn TP có 77 đội viên, thiếu niên xuất sắc được tặng danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ” cấp TP; 3 tập thể và 3 cá nhân vinh dự được Tỉnh Đoàn Lâm Đồng tặng Bằng khen; 13 tập thể được trao chứng nhận “Liên đội mạnh cấp tỉnh”. Đặc biệt, trong năm học, em Phan Vũ Thùy An (học sinh lớp 9, Trường THCS Phan Văn Trị) vinh dự là 1 trong 30 Chỉ huy Đội giỏi toàn quốc được Trung ương Đoàn tặng Bằng khen.
 
KHÁNH PHÚC
,
.