Chương trình Tình nguyện mùa đông về với người dân xã Đa Nhim
Cập nhật lúc 08:07, Chủ Nhật, 23/12/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - Ngày 21/12, tại xã Đa Nhim, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã phối hợp với  Đoàn thanh niên Học viện Lục quân tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2018) và Chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2018.
 
Trao 20 suất quà cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Trao 20 suất quà cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Tham gia chương trình có hơn 70 ĐVTN đến từ các cơ sở Đoàn trực thuộc Khối Các cơ quan tỉnh và Học viện Lục quân. Tại chương trình, đoàn công tác đã tặng 20 suất học bổng cho 20 em học sinh Mầm non có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đa Nhim, đồng thời gửi tặng những món quà cho Đảng ủy và Đoàn xã.
 
Bên cạnh đó, các ĐVTV đã tiến hành trồng 100 cây mai anh đào, 100 cây phượng tím và trồng lại khuôn viên hoa cảnh tại trường Mầm non Đa Nhim. Đồng thời sơn, vẽ cổng trường, tường rào và dọn dẹp vệ sinh quanh khu vực trường Mầm non.
 
ĐVTN thực hiện các phần việc thanh niên tại trường Mầm non Đa Nhim
ĐVTN thực hiện các phần việc thanh niên tại trường Mầm non Đa Nhim
Theo anh Trần Kiên  Cường – Bí thư Đoàn khối Các cơ quan tỉnh, chương trình tình nguyện mùa Đông nhằm đưa tinh thần xung kích, tình nguyện của lực lượng trẻ về với vùng sâu vùng xa, nhằm giúp người dân và các em học sinh giảm bớt phần nào khó khăn trong những ngày cuối năm.
 
V.Quỳnh 
,
.