Trồng 500 cây mai anh đào và thông tại Đà Lạt

Cập nhật lúc 06:38, Thứ Ba, 08/10/2019 (GMT+7)
Ngày 6/10, Đoàn khối Các cơ quan tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Thành đoàn Đà Lạt và Đoàn Công an tỉnh Lâm Đồng tổ chức lễ ra quân Ngày Chủ nhật xanh tại Phường 11, thành phố Đà Lạt. Buổi lễ có hơn 200 đoàn viên, thanh niên các cơ quan, đơn vị và địa phương tham gia. 
 
Các đoàn viên, thanh niên trồng thông và mai anh đào tại Trại Tạm giam Công an tỉnh.
Các đoàn viên, thanh niên trồng thông và mai anh đào tại Trại Tạm giam Công an tỉnh
 
Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã ra lời kêu gọi, phát động mọi tổ chức Đoàn và đoàn viên trong các cơ quan, đơn vị đẩy mạnh công tác tuyên truyền về bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu và tích cực trồng cây xanh trong các khuôn viên cơ quan, đơn vị, trên hai bên tuyến đường và trong các khu đất trống, đất lâm nghiệp trên địa bàn… Sau buổi lễ, đoàn viên, thanh niên thuộc Đoàn khối Các cơ quan tỉnh Lâm Đồng, Thành đoàn Đà Lạt và Đoàn Công an tỉnh Lâm Đồng đã trồng 500 cây mai anh đào và cây thông tại Trại Tạm giam công an tỉnh (thuộc Phường 11, Đà Lạt).
 
Theo Ban tổ chức, đây là hoạt động ý nghĩa nhằm nâng cao ý thức của đoàn viên, thanh niên và người dân địa phương trong việc trồng cây bảo vệ môi trường, phòng chống biến đổi khí hậu, xây dựng văn minh đô thị và chào mừng Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VIII.
 
DUY DANH
,