Trao 89 giải tại cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh năm học 2019 - 2020

Cập nhật lúc 15:56, Thứ Năm, 09/01/2020 (GMT+7)
(LĐ online) - Sau 3 ngày diễn ra sôi nổi, ngày 9/1/2020 Sở Giáo dục và Đào tạo đã bế mạc cuộc thi khoa học kỹ thuật học sinh trung học tỉnh Lâm Đồng lần thứ XII, năm học 2019 - 2020. Đã có 89 giải được trao cho các dự án tham gia cuộc thi lần này.
 
Bà Phạm Thị Hồng Hải – Giám đốc Sở GDĐT trao giải cho các học sinh có đề tài đạt giải nhất
Bà Phạm Thị Hồng Hải - Giám đốc Sở GDĐT trao giải cho các học sinh có đề tài đạt giải nhất
 
Theo đánh giá của Ban tổ chức, qua số lượng và chất lượng các đề tại tham gia cuộc thi cho thấy công tác triển khai hoạt động nghiên cứu khoa học được các đơn vị quan tâm, đầu tư. Nhiều đơn vị ở địa bàn vùng sâu, vùng xa đã tích cực tham gia dự thi và đạt kết quả cao. Đặc biệt, cuộc thi năm nay đã có nhiều dự án của học sinh khối THCS tham gia và đạt giải. Các đơn vị dự thi đã cử giáo viên hướng dẫn, liên hệ các nhà khoa học hỗ trợ học sinh nghiên cứu, trình bày và báo cáo cũng như trưng bày các dự án đảm bảo tính khoa học và tính sư phạm theo quy định của cuộc thi. 
 
Ban Tổ chức, Ban Giám khảo cùng các học sinh có đề tài đạt giải tại cuộc thi khoa học kỹ thuật học sinh trung học tỉnh Lâm Đồng năm học 2019 – 2020
Ban Tổ chức, Ban Giám khảo cùng các học sinh có đề tài đạt giải tại cuộc thi khoa học kỹ thuật học sinh trung học tỉnh Lâm Đồng năm học 2019 - 2020
 
Từ các dự án được chọn vào vòng lĩnh vực, Ban Giám khảo đã chấm thẩm định chọn và trao giải với 5 giải Nhất, 10 giải Nhì, 19 giải Ba và 55 giải Tư. Trong đó, 5 giải Nhất thuộc về đề tài của học sinh các trường: THPT Chuyên Thăng Long 1 đề tài, THPT Chuyên Bảo Lộc 2 đề tài, THPT Pró - Đơn Dương 1 đề tài và THCS Nguyễn Du - Đà Lạt 1 đề tài. 
 
Trên cơ sở đó, Sở Giáo dục và Đào tạo phát động hoạt động nghiên cứu khoa học kỹ thuật và tổ chức Cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh trung học năm học 2020 - 2021.
 
TUẤN HƯƠNG
,