Vận động 8.000 khẩu trang y tế tặng miễn phí cho địa phương

Cập nhật lúc 14:27, Thứ Hai, 06/04/2020 (GMT+7)
(LĐ online) - Sáng 6/4, anh Trần Văn Năng – Bí thư Đoàn xã Hòa Bắc (huyện Di Linh) đã trao tặng 8.000 khẩu trang miễn phí cho các cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng công an, quân đội, Trung tâm Y tế và người dân trên địa bàn huyện.
 
Anh Trần Văn Năng (bìa phải) cùng lãnh đạo địa phương trực tiếp gửi tặng 8.000 khẩu trang miễn phí cho cán bộ, chiến sĩ và người dân Di Linh
Anh Trần Văn Năng (bìa phải) cùng lãnh đạo địa phương trực tiếp gửi tặng 8.000 khẩu trang miễn phí cho cán bộ, chiến sĩ và người dân Di Linh
 
Nhằm góp phần nâng cao ý thức phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cho người dân và hỗ trợ các cán bộ, chiến sĩ đang trực tiếp phòng, chống dịch Covid-19 tại địa phương, ngày 30/3, anh Trần Văn Năng đã đăng bài viết lên trang facebook, zalo cá nhân để phát động, kêu gọi bạn bè và các mạnh thường quân đóng góp kinh phí mua và phát khẩu trang y tế miễn phí cho bà con Nhân dân.
 
Theo đó, trong sáng nay, anh Năng cùng lãnh đạo xã Hòa Bắc đã gửi tặng 3.000 khẩu trang cho các cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng công an, quân đội và Trung tâm Y tế huyện Di Linh. Số lượng còn lại anh gửi tặng trực tiếp về 5 xã phía Nam gồm: Hòa Bắc, Hòa Nam, Hòa Ninh, Hòa Trung và Đinh Trang Hòa. 
 
“Tuy số lượng chưa thực sự nhiều nhưng đây là tình cảm của cá nhân tôi cũng như địa phương xã Hòa Bắc để cùng chung tay góp sức, gửi tới các đơn vị trực tiếp làm công tác chống dịch đặc biệt là đội ngũ nhân viên y tế huyện, các chiến sĩ thuộc Ban Chỉ huy Quân sự và Công an huyện” – anh Năng cho hay.
 
Anh Năng cho biết để tránh tập trung đông người và đảm bảo giữ khoảng cách trong mùa dịch Covid – 19, số lượng khẩu trang này sẽ được gửi về từng địa phương và sau đó kết hợp cùng đoàn viên xã đến từng hộ gia đình để trao tặng.
 
THÂN THU HIỀN
,