Huyện Đoàn Di Linh tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa

Cập nhật lúc 09:21, Thứ Năm, 30/07/2020 (GMT+7)
(LĐ online) - Tối 29/7, tại xã Đinh Lạc, Huyện Đoàn Di Linh phối hợp với Công an huyện tổ chức chương trình “Tiếp bước lửa anh hùng”.

 

Huyện Đoàn tặng quà cho các gia đình có công với cách mạng
Huyện Đoàn tặng quà cho các gia đình có công với cách mạng
Đây là buổi sinh hoạt chính trị được thực hiện tại các cơ sở trên địa bàn huyện nhằm chào mừng 75 năm ngày truyền thống Công an Nhân dân Việt Nam, 15 năm ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và Đại hội Đảng bộ huyện Di Linh lần thứ XV.
 
Chương trình “Tiếp bước lửa anh hùng” nhằm tuyên truyền, giáo dục về lý tưởng cách mạng, truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc gắn với vai trò của tuổi trẻ trong xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc đã thu hút đông đảo người dân địa phương đến tham dự.
 
Trong khuôn khổ chương trình, đơn vị đã phối hợp tổ chức lưu diễn chương trình văn nghệ tuyên truyền ca khúc cách mạng và tặng quà tại 5 xã, trị trấn của huyện Di Linh gồm xã Gung Ré, Tân Lâm, Đinh Lạc, Đinh Trang Hòa và thị trấn Di Linh.
 
Tại các địa điểm lưu diễn văn nghệ, đơn vị cũng đã trao 10 suất quà/ xã, thị trấn (trị giá 400.000 đồng/suất) cho các gia đình có công với cách mạng trên địa bàn. 
 
THÂN HIỀN
,