Tuổi trẻ Cát Tiên tổ chức nhiều hoạt động tri ân người có công với cách mạng

Cập nhật lúc 15:18, Thứ Hai, 27/07/2020 (GMT+7)
(LĐ online) - Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020), tuổi trẻ huyện Cát Tiên phối hợp cùng các ngành chức năng địa phương và các đoàn thể chính trị, xã hội tổ chức nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tri ân các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn.
 
Đoàn viên, thanh niên và các đoàn thể chính trị, xã hội huyện Cát Tiên thăm, tặng quà tri ân các gia đình chính sách trên địa bàn
Đoàn viên, thanh niên và các đoàn thể chính trị, xã hội huyện Cát Tiên thăm, tặng quà tri ân các gia đình chính sách trên địa bàn
 
Theo đó, Huyện Đoàn và các tổ chức Đoàn cơ sở trực thuộc đã tổ chức thăm hỏi, động viên và trao tặng 42 suất quà cho các gia đình thương binh, bệnh binh và người có công với các mạng trên toàn địa bàn. Cùng với đó, đoàn viên, thanh niên địa phương đã ra quân xây dựng đường bê tông vào nhà cho 1 gia đình chính sách tại thị trấn Phước Cát. Dịp này, Huyện Đoàn Cát Tiên cùng đã phối hợp cùng Hội Cựu chiến binh Trung tâm Y tế Cát Tiên và Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ địa phương tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí và trao tặng quà cho 70 gia đình chính sách tại xã Anh hùng Đồng Nai Thượng, với nguồn kinh phí trị giá hơn 10 triệu đồng.
 
Ngoài ra, tuổi trẻ địa phương còn tổ chức ra quân ngày Chủ nhật xanh dọn vệ sinh, chăm sóc cây xanh tại Khu ủy Khu VI thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia. Qua đó, thể hiện và phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của thế hệ trẻ địa phương đối với các thế hệ cha ông đã hy sinh xương máu vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc.
 
KHÁNH PHÚC
,