Tuổi trẻ huyện Bảo Lâm tri ân các Mẹ Việt Nam Anh hùng

Cập nhật lúc 16:39, Thứ Sáu, 24/07/2020 (GMT+7)
(LĐ online) - Sáng 24/7, nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020), Huyện Đoàn Bảo Lâm phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Công an huyện đã đến thăm, tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn.
 
ĐVTN huyện Bảo Lâm và Công an huyện thăm hỏi, tặng quà tri ân Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Tích (ngụ tại Thôn 4, xã Lộc An)
ĐVTN huyện Bảo Lâm và Công an huyện thăm hỏi, tặng quà tri ân Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Tích (ngụ tại Thôn 4, xã Lộc An)
 
Theo đó, đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) huyện Bảo Lâm đã tới thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng, gồm: Mẹ Bùi Thị Xê (Thôn 8A, xã Lộc Thành), mẹ Nguyễn Thị Tích (Thôn 4, xã Lộc An) và mẹ Trần Thị Hữu (Thôn 1, xã Lộc Nam). 
 
Tại các nơi đến thăm, ĐVTN huyện Bảo Lâm và Công an huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các Mẹ Việt Nam Anh hùng sống khỏe, trường thọ và trao tặng quà cho các mẹ; đồng thời, bày tỏ tình cảm tri ân đối với những công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ và các Mẹ Việt Nam Anh hùng đã hy sinh xương máu vì nên độc lập của dân tộc Việt Nam. 
 
Qua đó, thể hiện trách nhiệm và đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của thế hệ trẻ hôm nay đối với các thế hệ cha ông đi trước. Từ đó khẳng định, thế hệ trẻ địa phương luôn biết ơn sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ, Mẹ Việt Nam Anh hùng. 
 
Các Mẹ Việt Nam Anh hùng luôn là những chứng nhân lịch sử thắp lửa tinh thần yêu Tổ quốc đến với các cán bộ, đảng viên, ĐVTN trên địa bàn huyện Bảo Lâm; đồng thời, giúp thế hệ trẻ tiếp tục phấn đấu vì hòa bình dân tộc và đóng góp công sức, trí tuệ vào sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước ngày càng văn minh, giàu đẹp.
 
KHÁNH PHÚC
,