Tặng khẩu trang và nước sát khuẩn phòng chống dịch Covid-19

Cập nhật lúc 19:27, Thứ Hai, 03/08/2020 (GMT+7)
(LĐ online) - Chiều 3/8, đoàn công tác của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Lâm Đồng do đồng chí Trần Thị Chúc Quỳnh – Bí thư Tỉnh Đoàn dẫn đầu đã đi tặng khẩu trang và nước sát khuẩn cho các huyện, thành đoàn trong tỉnh để chung tay phòng chống dịch Covid-19.
 
Trao tặng khẩu trang và nước sát khuẩn cho Huyện Đoàn Lạc Dương
Trao tặng khẩu trang và nước sát khuẩn cho Huyện Đoàn Lạc Dương
 
Theo đó, đoàn công tác của Tỉnh Đoàn Lâm Đồng đã tặng, Thành Đoàn Đà Lạt, Huyện Đoàn Đơn Dương, Lạc Dương, Đức Trọng gần 8.000 chiếc khẩu trang và hơn 720 chai nước sát khuẩn. 
 
Bên cạnh đó, Bí thư Tỉnh Đoàn Lâm Đồng Trần Thị Chúc Quỳnh đã đề nghị, các huyện, thành đoàn cần triển khai kịp thời việc ra quân phát khẩu trang và nước sát khuẩn cho người dân và đoàn viên, thanh niên tại địa phương đảm bảo đúng đối tượng và phát huy hiệu quả trong công tác phòng chống dịch; đồng thời, đẩy mạnh công tác tuyên truyền để người dân trên địa bàn nâng cao ý thức phòng chống dịch, không được chủ quan lơ là, chủ động khai báo ý tế đầy đủ và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch trong cộng đồng… 
 
Dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Lâm Đồng cũng đã gửi tặng khẩu trang và nước sát khuẩn cho tổ chức Đoàn trực thuộc, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh, Trung tâm Phòng chống bệnh tật tỉnh với tổng cộng hơn 20 ngàn chiếc khẩu trang và hơn 2,1 ngàn chai nước sát khuẩn. Qua đó, để các tổ chức Đoàn và cơ quan đơn vị phát cho đoàn viên, thanh niên và người dân để chung tay phòng chống dịch trên địa bàn. 
 
Được biết, kinh phí để trao tặng khẩu trang và nước sát khuẩn lần này là hơn 300 triệu đồng do Tỉnh Đoàn Lâm Đồng vận động hỗ trợ. Hiện nay, Tỉnh Đoàn Lâm Đồng đang tiếp tục kêu gọi, vận động, quyên góp để trao tặng vật tư, thiết bị y tế cho các cơ quan, đơn vị và người dân trên địa bàn để phòng chống dịch.
 
DUY DANH
,