Tổng Lãnh sự quán Lào tại TP.HCM đến thăm xã giao lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng
Cập nhật lúc 15:13, Thứ Tư, 19/10/2016 (GMT+7)
(LĐ online) - Sáng 19/10, ông Phan Văn Đa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng cùng lãnh đạo một số sở, ngành đã tiếp và làm việc với Tổng Lãnh sự nước CHDCND Lào tại thành phố Hồ Chí Minh Somxay Sanam-oune.
 
Ông Phan Văn Đa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng trò chuyện, trao đổi với Tổng lãnh sự nước CHDCND Lào tại thành phố Hồ Chí Minh Somxay Sanam-oune
Ông Phan Văn Đa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng trò chuyện, trao đổi với Tổng Lãnh sự nước CHDCND Lào tại thành phố Hồ Chí Minh Somxay Sanam-oune

Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch tỉnh Lâm Đồng bày tỏ vinh dự được đón tiếp Tổng lãnh sự cùng các thành viên đoàn công tác. Đồng thời thông tin đến đoàn về tình hình kinh tế - xã hội của Lâm Đồng nói chung và tình hình hợp tác giữa tỉnh Lâm Đồng với các tỉnh của CHDCND Lào (Champasak, Borikhamxay) trong thời gian qua, lĩnh vực hợp tác chủ yếu là về nông nghiệp và giáo dục đào tạo. Đặc biệt về lĩnh vực nông nghiệp tỉnh Lâm Đồng đã cử đoàn công tác của Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn sang hỗ trợ kỹ thuật sản xuất rau hoa công nghệ cao cho các tỉnh trên. 
 
Tổng Lãnh sự quán CHDCND Lào đồng chí Somxay Sanam-oune đã bày tỏ niềm vui và cám ơn sự tiếp đón nồng hậu, ấm áp, thân tình của lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng. Đồng chí Somxay Sanam-oune tin tưởng mối quan hệ giữa Việt Nam và Lào nói chung và giữa tỉnh Lâm Đồng với các tỉnh của CHDCND Lào nói riêng sẽ ngày càng được củng cố và mong muốn sự hợp tác giữa hai bên ngày càng phát triển.
 
Ngọc Ngà
,
.