Đức Trọng tổ chức gặp mặt các chức sắc tôn giáo
Cập nhật lúc 15:32, Thứ Sáu, 13/01/2017 (GMT+7)
(LĐ online) - Sáng ngày 13/1, Huyện uỷ, Hội đồng nhân dân, UBND, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Đức Trọng đã tổ chức buổi gặp mặt các chức sắc tôn giáo trên địa bàn huyện nhân dịp tết Đinh Dậu 2017. 
 
Đồng chí Đỗ Minh Thế - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, tặng quà cho các chức sắc
Đồng chí Đỗ Minh Thế - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, tặng quà cho các chức sắc
Tại buổi gặp mặt, đại diện UBND huyện báo cáo nhanh về tình hình phát triển kinh tế xã hội địa phương trong năm 2016 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2017.
 
 Đại diện cho các tôn giáo đã tỏ lòng biết ơn đối với cấp uỷ, chính quyền địa phương đã quan tâm, tạo điều kiện để hoạt động tôn giáo trên địa bàn được thuận lợi, giúp cho các chức sắc, chức việc của các đạo giáo hoàn thành tốt nhiệm vụ dẫn dắt, bảo đảm quyền lợi của tín đồ, cùng chung tay, góp sức xây dựng địa phương. Đồng thời, bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng của mình đối với chính quyền các cấp.
 
Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Đỗ Minh Thế - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đã ghi nhận những đóng góp của các đạo giáo trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng – an ninh địa phương.
 
 Đồng thời, đồng chí cũng gửi lời chúc mừng năm mới đến các vị chức sắc, chức việc và qua đó gửi lời chúc toàn thể tín đồ các đạo giáo hưởng một mùa xuân vui tươi trọn vẹn, đón Tết cổ truyền dân tộc an khang thịnh vượng, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chung tay xây dựng địa phương ngày càng vững mạnh. 
 
Dịp này, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện đã gửi đến mỗi chức sắc, chức việc mỗi người một phần quà.
 
Thy Vũ
 
 
 
 
,
.