Chủ tịch UBND tỉnh làm việc và kiểm tra hoạt động sản xuất đầu năm 2017
Cập nhật lúc 17:43, Thứ Hai, 06/02/2017 (GMT+7)
Chiều ngày 6/2, đồng chí Đoàn Văn Việt - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành đã có buổi thăm và làm việc với Công ty cổ phần Chè Cầu Đất (thôn Trường Thọ, xã Trạm Hành, TP Đà Lạt).
 
Chủ tịch UBND tỉnh thăm, kiểm tra thực tế các mô hình sản xuất của Công ty cổ phần Chè Cầu Đất. Ảnh:Văn Báu
Chủ tịch UBND tỉnh thăm, kiểm tra thực tế các mô hình sản xuất của Công ty cổ phần Chè Cầu Đất. Ảnh:Văn Báu

Tại buổi làm việc, ông Đinh Anh Huân - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Chè Cầu Đất đã báo cáo với Chủ tịch UBND tỉnh và đoàn công tác về tình hình hoạt động của công ty cũng như chuỗi mở rộng Cầu Đất Farm trong năm 2016, định hướng phát triển trong năm 2017. 
 
Với những chiến lược kinh doanh mới, Cầu Đất Farm đã có những hoạt động thiết thực, thực hiện cách làm nông nghiệp bền vững và cung cấp những sản phẩm an toàn, dịch vụ chất lượng cao đến người tiêu dùng Việt Nam và quốc tế. Hiện Cầu Đất Farm đang liên kết với nông dân tại xã Xuân Trường trên các sản phẩm: rau (40 ha), cà phê (60 ha), hoa (10 ha). Năm 2017, công ty hướng đến các sản phẩm chiến lược như: Du lịch nông trại, cung cấp nguồn rau an toàn quy mô lớn với chuỗi cung ứng hiện đại, nhà máy sản xuất kim chi hiện đại nhất Việt Nam, cung cấp hoa chất lượng cao, nhà máy rang xay cà phê tiêu chuẩn quốc tế và đặc biệt hướng đến thương hiệu trà Cầu Đất chất lượng cao.
 
Sau khi nghe báo cáo sơ bộ tình hình hoạt động lao động sản xuất, kinh doanh tại doanh nghiệp, đồng chí Đoàn Văn Việt đã ghi nhận những thành công bước đầu trong việc phát triển quy mô và chiến lược, ý tưởng kinh doanh mới của Công ty Cầu Đất Farm; những đóng góp của doanh nghiệp trong việc phát triển ngành chè Lâm Đồng và các sản phẩm cà phê, rau, hoa công nghệ cao. Đồng thời, Chủ tịch UBND tỉnh đã động viên cán bộ, công nhân viên trong công ty cần nỗ lực thi đua lao động, sản xuất hoàn thành tốt nhiệm vụ, kế hoạch năm 2017.
 
D.THƯƠNG - V.BÁU
,
.