Lãnh đạo tỉnh thăm, động viên các đơn vị đóng quân trên tuyến biên giới tỉnh Bình Phước
Cập nhật lúc 10:34, Thứ Sáu, 24/02/2017 (GMT+7)
(LĐ online) - Trong 2 ngày 22-23/2, đồng chí Trần Đức Quận - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dẫn đầu đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm, tặng quà, động viên cán bộ, chiến sĩ thuộc các đơn vị trên tuyến biên giới thuộc các huyện Bù Gia Mập, Bù Đốp, Lộc Ninh tỉnh Bình Phước. 
 
Đồng chí Trần Đức Quận tặng quà cán bộ cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng cửa khẩu Hoàng Diệu xã Phước Thịnh - Bù Đốp
Đồng chí Trần Đức Quận tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng cửa khẩu Hoàng Diệu
xã Phước Thịnh - Bù Đốp

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Trần Đức Quận đánh giá cao kết quả đạt được của các đơn vị, những việc làm, hành động của cán bộ, chiến sĩ đã nhân lên tình yêu người lính, hình ảnh đẹp về anh Bộ đội Cụ Hồ trong lòng nhân dân. Đồng thời, đồng chí nhấn mạnh: “Bằng tinh thần trách nhiệm của người lính, các đồng chí luôn sẵn sàng đối mặt thử thách, coi đồn là nhà, biên cương Tổ quốc là quê hương để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Chúng tôi mong rằng tinh thần đó sẽ luôn luôn được phát huy, góp phần làm tốt công tác đối ngoại, ổn định và giữ vững an ninh chính trị vùng biên, thắt chặt tình đoàn kết giữa nhân dân hai nước Việt Nam - Campuchia, giúp bà con yên tâm lao động sản xuất, xây dựng cuộc sống ngày càng tươi đẹp”. 
 
Đáp lại tình cảm của các đồng chí lãnh đạo và đoàn công tác tỉnh Lâm Đồng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bình Phước Trần Tuệ Hiền cho biết: “Đây là lần đầu tiên một đoàn công tác của tỉnh bạn đến thăm và động viên các đơn vị quân đội, các chốt dân quân đang làm nhiệm vụ trên tuyến biên giới ở Bình Phước. Chúng tôi trân trọng tình cảm đáng quý này và mong muốn sau này Lâm Đồng, Bình Phước tiếp tục quan tâm, hợp tác trên nhiều phương diện, góp phần nâng cao đời sống của nhân dân, xây dựng hai tỉnh ngày càng giàu mạnh”. 
 
Cũng trong chuyến công tác ở Bình Phước, đồng chí Trần Đức Quận và đoàn công tác tỉnh Lâm Đồng đã đến thăm Khu căn cứ Tà Thiết, thắp hương tưởng niệm cố Thượng tướng Trần Văn Trà - Nguyên Tư lệnh các lực lượng giải phóng miền Nam Việt Nam, tham quan cửa khẩu quốc tế Hoa Lư huyện Lộc Ninh.
 
Nguyễn Thế
,
.