Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam làm việc với Hội Nhà báo tỉnh Lâm Đồng
Cập nhật lúc 11:39, Thứ Ba, 07/03/2017 (GMT+7)
(LĐ online) - Sáng 7/3, tại Đài PT-TH tỉnh Lâm Đồng, đồng chí Thuận Hữu - UVTW Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam đã có buổi làm việc với Hội Nhà báo (HNB) tỉnh Lâm Đồng. Tham dự buổi làm việc còn có đồng chí Trần Văn Hiệp - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lâm Đồng; các đồng chí lãnh đạo Đài PT-TH tỉnh Lâm Đồng, Báo Lâm Đồng, Tạp chí Nghiên cứu Chiến dịch Chiến thuật, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Lâm Đồng.
 
Đồng chí Thuận Hữu - UVTW Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam phát biểu tại buổi làm việc
Đồng chí Thuận Hữu - UVTW Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam phát biểu tại buổi làm việc
Tại buổi làm việc, HNB tỉnh Lâm Đồng đã báo cáo tình hình hoạt động chung của hội. Trong đó, HNB tỉnh đặc biệt quan tâm  công tác bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn  nghiệp vụ cho các hội viên HNB thuộc khu vực các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên. 
 
Dịp này, lãnh đạo Báo Lâm Đồng, Đài PT-TH Lâm Đồng, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh cũng đã thông tin nhanh tới các đại biểu tham dự buổi làm việc tình hình hoạt động của mỗi cơ quan. 
 
Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Trần Văn Hiệp đánh giá cao sự đóng góp của đội ngũ phóng viên báo chí trong việc khẳng định vị thế và sự phát triển của Lâm Đồng trên mọi mặt. Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nhấn mạnh: Thời gian qua, đội ngũ những người làm báo đã bám sát và phản ánh hơi thở cuộc sống của 43 dân tộc trên toàn tỉnh. Việc tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước cũng như cổ vũ tinh thần xây dựng kinh tế xã hội của nhân dân trong toàn tỉnh cũng được thực hiện hiệu quả thông qua các cơ quan báo chí truyền thông... 
 
Cũng tại buổi làm việc, đồng chí Thuận Hữu khẳng định: Lâm Đồng là trung tâm báo chí tại khu vực Tây Nguyên với sự phát triển mạnh về số lượng, chất lượng hội viên cũng như các hoạt động của HNB tỉnh. Các cơ quan báo chí sẽ có điều kiện phát triển hơn nếu được sự đầu tư của lãnh đạo tỉnh vào báo chí. Riêng Báo Lâm Đồng nên được hỗ trợ nhiều hơn nữa về nhân lực, vật lực để ra báo hàng ngày và tăng cường cho tờ tin ảnh dân tộc - miền núi. Đồng chí cũng đề nghị HNB tỉnh Lâm Đồng cần chú trọng vào việc giáo dục chính trị tư tưởng để đảm bảo đội ngũ nhà báo chuẩn mực về đạo đức, từng bước củng cố niềm tin của người dân vào đội ngũ những người làm báo cả nước nói chung và làm báo trên địa bàn nói riêng...
 
Ngọc Ngà

 

,
.