Công an tỉnh: Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 9 đảng viên
Cập nhật lúc 17:01, Thứ Sáu, 29/09/2017 (GMT+7)
Sáng 29/9, Đảng ủy Công an tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên thuộc 9 đơn vị trong Công an tỉnh. 
 
Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Vũ Nhân Khánh - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 9 đảng viên thuộc các chi bộ PC49, PX14, PC47, PK20… 
 
Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Vũ Nhân Khánh đã biểu dương những thành tích, đóng góp của các cán bộ, chiến sỹ được trao tặng Huy hiệu Đảng trong những năm qua. Đồng thời nhấn mạnh: “Sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt này đã chung sức cùng với Đảng bộ Công an tỉnh hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước, nhân dân và ngành giao phó. Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng không chỉ là niềm vinh dự của mỗi cá nhân mà đó còn là niềm vinh dự lớn cho toàn lực lượng Công an tỉnh”. 
 
Tại đây, các đồng chí được trao tặng Huy hiệu cũng hứa sẽ tiếp tục giữ vững phẩm chất đạo đức của người đảng viên trong lực lượng CAND, đem hết kinh nghiệm, hiểu biết của mình để cống hiến cho Đảng, cho ngành và mãi là tấm gương cho các đảng viên trẻ noi theo. 
 
N.Ngà -  L.Tiến
,
.