Đức Trọng gặp mặt lãnh đạo Huyện ủy qua các thời kỳ
Cập nhật lúc 15:21, Thứ Tư, 10/01/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - Ngày 10/1, Huyện ủy Đức Trọng đã tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện qua các khóa đã nghỉ hưu. Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo Huyện ủy báo cáo tình hình kinh tế - xã hội của huyện năm 2017. 
 
Đại biểu nêu ý kiến tại buổi gặp mặt
Đại biểu nêu ý kiến tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại hội nghị, các đại biểu đều vui mừng trước những kết quả mà huyện đã đạt được trong năm qua, nổi bật là trên lĩnh vực thu ngân sách, kim ngạch xuất khẩu, xây dựng nông thôi mới… Bên cạnh đó, một số đại biểu cũng cho rằng, cùng với những kết quả khả quan đã đạt được thì tình hình an ninh trật tự trên địa bàn huyện còn nhiều phức tạp. Đồng thời, các đại biểu cũng nêu một số kiến nghị, đề xuất về tình hình kinh tế - xã hội của huyện như: Cần bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho cán bộ xã, thị trấn; việc quản lý xây dựng cơ bản ở khu dân cư vẫn còn nhiều bất cập; bất hợp lý của việc quy hoạch chợ đầu mối huyện; đường vào khu công nghiệp Phú Hội vẫn chưa làm; đường vào K’Nai (xã Phú Hội) có làm hay không và nếu làm thì chừng nào làm, vì hiện tại, chuyện đi lại của người dân nơi đây gặp nhiều khó khăn. Nhiều ý kiến cũng đề nghị cán bộ xã, huyện cần tăng cường tiếp xúc với nhân dân để lắng nghe tiếng nói của nhân dân, cũng như kịp thời phản ánh tâm tư, nguyện vọng của nhân dân đến các cấp chính quyền.
 
Trước những ý kiến, kiến nghị của các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Đức Trọng đã nghiêm túc tiếp thu và giải trình cụ thể. 
 
N.MINH
,
.