Khối thi đua các cơ quan Đảng: Hoàn thành 100% chỉ tiêu thi đua đề ra
Cập nhật lúc 17:38, Thứ Năm, 04/01/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - Chiều 4/1, Khối thi đua các cơ quan Đảng đã tổ chức Hội nghị tổng kết thi đua năm 2017. Đồng chí Trần Văn Hiệp – UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì hội nghị. 
 
Đồng chí Trần Văn Hiệp - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì hội nghị
Đồng chí Trần Văn Hiệp - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì hội nghị
 
Khối thi đua các cơ quan Đảng gồm có 9 đơn vị với trên 200 cán bộ, công chức. Năm 2017, Khối thi đua các ban Đảng đã phát động, ký kết và thực hiện thi đua với chủ đề “Kỷ cương, trách nhiệm, đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, thực hiện hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X và Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng”.
 
Trong năm, Trưởng Khối thi đua (Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy) Phó Khối thi đua (Báo Lâm Đồng) đã tổ chức các phong trào thi đua đa dạng với nhiều hình thức, giải pháp cụ thể gắn với nhiệm vụ chính trị chung của từng cơ quan, đơn vị nói riêng và Khối thi đua nói chung. Qua đó thực hiện 7 phong trào thi đua nhằm phấn đấu hoàn thành 100% các chỉ tiêu thi đua đề ra. Các cơ quan thuộc Khối thi đua đã hoàn thành khối lượng lớn công việc được giao, tham mưu kịp thời và toàn diện cho Ban thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh ủy để kịp thời chỉ đạo có hiệu quả việc thực hiện Nghị quyết số 08 của Tỉnh ủy về phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh, xây dựng hệ thống chính trị năm 2017. Công tác tổ chức phong trào thi đua có nhiều chuyển biến, nội dung thi đua thiết thực. Nhận thức của cấp ủy, thủ trưởng các cơ quan, các đoàn thể và cán bộ, công chức, người lao động về công tác thi đua có nhiều chuyển biến tạo được sự thống nhất giữa nhận thức và hành động, thể hiện rõ vai trò, trách nhiệm của từng cơ quan, đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan đơn vị và toàn Khối.  
 
Tuy nhiên, việc triển khai kế hoạch tổ chức phong trào thi đua trong Khối còn chậm, xây dựng và nhân rộng các điển hình tiên tiến còn nhiều hạn chế cần rút kinh nghiệm trong từng cơ quan, đơn vị trong tời gian tới. 
 
Thông qua Hội nghị, Khối thi đua các cơ quan Đảng đã thống nhất đề nghị Hội Đồng TĐ – KT tỉnh Lâm Đồng tặng Cơ thi đua cho UBKT Tỉnh ủy và tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho 5 cơ quan, đơn vị trong Khối. Kết thúc Hội nghị, đại diện các cơ quan trong Khối đã thống nhất Báo Lâm Đồng giữ vai trò Trưởng Khối thi đua và Ban tổ chức Phó Khối thi đua các cơ quan Đảng năm 2018. 
 
N. Ngà
,
.