Chủ tịch UBMTTQ Nguyễn Trọng Ánh Đông thăm và chúc tết Cảnh sát PCCC và Học viện Lục quân
Cập nhật lúc 19:09, Thứ Sáu, 02/02/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - Ngày 2/2, nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, đồng chí Nguyễn Trọng Ánh Đông - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cùng các sở, ngành đã đến thăm, tặng quà và chúc tết đơn vị Cảnh sát PCCC tỉnh và Học viện Lục quân. 
 
Chủ tịch UBMTTQ thăm, tặng quà chúc tết đơn vị Cảnh sát PCC
Chủ tịch UBMTTQ thăm, tặng quà chúc tết đơn vị Cảnh sát PCCC

Tại cơ quan Cảnh sát PCCC, đồng chí Chủ tịch UBMTTQ đã ghi nhận sự nỗ lực của tập thể cán bộ, chiến sĩ cảnh sát PCCC trong năm qua đã có nhiều cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ PCCC trên địa bàn tỉnh, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn PCCC trong nhân dân. Trong giai đoạn hiện nay, mặc dù điều kiện phương tiện, nhân sự còn thiếu thốn, đang chuyển trụ sở làm việc mới nhưng sự tích cực trên mọi mặt trận, nhất là trong dịp Lễ hội Festival hoa vừa qua đã cho thấy tinh thần trách nhiệm rất cao của các chiến sĩ cảnh sát PCCC. Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất, Chủ tịch MTTQ chúc tập thể cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát PCCC cùng gia đình đón tết an vui và tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đảm bảo trực 24/24 giờ trong ngày Tết để đảm bảo cho nhân dân vui xuân đón Tết an lành.
 
Chủ tịch UBMTTQ thăm, tặng quà chúc tết đơn vị Học viện Lục quân
Chủ tịch UBMTTQ thăm, tặng quà chúc tết đơn vị Học viện Lục quân

Tại Học viện Lục quân, Chủ tịch MTTQ cũng bày tỏ tình cảm sâu sắc, nghĩa tình của CBCNV Học viện Lục quân với địa phương trong nhiều năm qua và chúc cho tình đoàn kết giữa nhân dân với Học viện Lục quân ngày càng khăng khít, gắn bó mật thiết hơn, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị trong năm 2018.
 
Nguyệt Thu
,
.