ĐOÀN CÔNG TÁC QUÂN KHU 7:
Thăm, tặng quà, chúc Tết tại nhiều địa phương, cơ quan, đơn vị trong tỉnh
Cập nhật lúc 13:30, Thứ Hai, 05/02/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - Trong các ngày 3 và 4/2/2018, đoàn công tác Quân khu 7 do Đại tá Nguyễn Công Sơn - Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu làm trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà và chúc Tết tại một số địa phương trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Cùng đi với đoàn có thượng tá Trần Phương Hướng - Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Lâm Đồng. 
 

Tại các huyện Đạ Tẻh và Đam Rông, thay mặt Bộ Tư lệnh Quân khu 7, Đại tá Nguyễn Công Sơn, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu 7 đã gửi đến cấp ủy, chính quyền địa phương và bà con nhân dân những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp tết đến, xuân về. Đồng thời trao tặng 70 phần quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, người có công, đồng bào dân tộc thiểu số. Trong đó, huyện Đạ Tẻh là 20 phần quà và huyện Đam Rông 50 phần quà, bình quân mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng gồm các nhu yếu phẩm và tiền mặt. 
 
Dịp này, Đại tá Nguyễn Công Sơn cũng đã đến thăm và chúc tết các cơ quan gồm: Huyện ủy, UBND, Ban CHQS các huyện Đạ Tẻh, Đam Rông, Đoàn Kinh tế Quốc phòng Lâm Đồng. Cũng trong đợt thăm và tặng quà lần này, thay mặt Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh Lâm Đồng, Thượng tá Trần Phương Hướng - Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh đã đến thăm và tặng quà của Bộ Tư lệnh Quân khu 7, Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Bộ CHQS tỉnh Lâm Đồng tới gia đình các ông Tô Đình Cắm, chiến sĩ Đội Việt Nam tuyên truyền giải phóng quân ở huyện Đạ Tẻh; ông Hoàng Minh Đỏ, cán bộ lão thành cách mạng ở xã Lộc Bắc, huyện Bảo Lâm và thân nhân cán bộ, chiến sĩ đang công tác ở Trường Sa, hiện đang cư ngụ tại thành phố Bảo Lộc, huyện Di Linh và huyện Đức Trọng tỉnh Lâm Đồng.
 
THẾ ANH
,
.