Lãnh đạo tỉnh viếng Nghĩa trang Liệt sỹ dịp Tết Mậu Tuất 2018
Cập nhật lúc 16:04, Thứ Hai, 12/02/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - Sáng ngày 12/2 (tức ngày 27 tháng chạp), nhân dịp Tết Nguyên đán đã cận kề, đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do đồng chí Nguyễn Xuân Tiến - UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Lâm Đồng làm trưởng đoàn đã đến viếng Nghĩa trang Liệt sỹ Đà Lạt. 
 
Cùng tham dự có các đồng chí: Đoàn Văn Việt - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trưởng đoàn đại biểu quốc hội đơn vị tỉnh Lâm Đồng; Trần Đức Quận - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo các sở, ban, ngành, lực lượng vũ trang cùng tham dự. 
 
Sau khi dành một phút tưởng niệm, dâng hương và đặt vòng hoa tại tượng đài tưởng niệm Liệt sỹ, các đại biểu đã thắp hương, viếng phần mộ các liệt sỹ an nghỉ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Đà Lạt.
 
Đây là nét đẹp văn hóa truyền thống của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng mỗi dịp Tết đến xuân về, thể hiện lòng thành kính và biết ơn sâu sắc của các thế hệ, những người con ưu tú đã hiến dâng trọn đời cho nền độc lập tự do của Tổ quốc. 

Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND và Uỷ ban MTTQ Việt Nam đại diện Đảng bộ, chính quyền, nhân dân tỉnh Lâm Đồng thành kính thắp hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ sáng ngày 12/2. Ảnh: C.Thành
Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND và Uỷ ban MTTQ Việt Nam đại diện Đảng bộ, chính quyền, nhân dân
tỉnh Lâm Đồng thành kính thắp hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ sáng ngày 12/2. Ảnh: C.Thành
C.THÀNH
,
.