Thành ủy Đà Lạt: Truy tặng danh hiệu "Bà Mẹ Việt Nam anh hùng" và trao Huy hiệu Đảng cho 78 đảng viên
Cập nhật lúc 14:12, Thứ Sáu, 02/02/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - Sáng ngày 2/2/2018, nhân Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Thành ủy Đà Lạt long trọng tổ chức lễ truy tặng danh “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” cho 3 mẹ Võ Thị Lợi (phường 4), Văn Thị Tuyết (phường 7) và mẹ Nguyễn Thị Thế (phường 3) vì đã có nhiều hy sinh, đóng góp cho công cuộc xây dựng bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN. 
 
Dịp này, Thành ủy cũng đã trao 78 Huy hiệu Đảng cho 78 đảng viên thuộc Đảng bộ Đà Lạt vì đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp xây dựng Đảng.
 
Chủ tịch UBND tỉnh Đoàn Văn Việt trao danh hiệu cao quý “ Bà mẹ Việt Nam anh hùng” cho thân nhân gia đình các mẹ VNAH
Chủ tịch UBND tỉnh Đoàn Văn Việt trao danh hiệu cao quý “Bà mẹ Việt Nam anh hùng”
cho thân nhân gia đình các mẹ VNAH

Tham dự có đồng chí Đoàn Văn Việt, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH Lâm Đồng, đồng chí Huỳnh Thị Thanh Xuân - UVBTV - Bí thư Thành ủy - Chủ tịch HĐND thành phố Đà Lạt cùng đại diện các sở, ban, ngành liên quan, các đảng viên, cán bộ lão thành của Thành ủy.
 
Tại buổi lễ, các đại biểu đã được nghe đồng chí Bí thư Thành ủy Huỳnh Thị Thanh Xuân ôn lại truyền thống lịch sử 88 năm ngày thành lập Đảng CSVN, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các mẹ Việt Nam anh hùng được phong tặng cùng gia đình các mẹ, đồng thời ghi nhận sự đóng góp to lớn của các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng dịp này.
 
Nguyệt Thu
,
.