Trao quà tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đạ Huoai, Bảo Lâm
Cập nhật lúc 14:28, Thứ Hai, 05/02/2018 (GMT+7)

(LĐ online) - Sáng ngày 5/2, đồng chí Trần Văn Hiệp - UV BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đạ Huoai và huyện Bảo Lâm nhằm giúp người nghèo có điều kiện đón tết Nguyên đán Mậu Tuất đầm ấm, đầy đủ hơn.

Tại huyện Đạ Huoai, đồng chí Trần Văn Hiệp đã trao 50 phần quà (mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng; Tại huyện Bảo Lâm, đồng chí đã trao 150 phần quà (mỗi phần trị giá 500 ngàn) và 40 phần quà cho các em học sinh (mỗi phần trị giá 500 ngàn).

Đồng chí đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống sinh hoạt và chúc các gia đình đón tết Nguyên đán Mậu Tuất vui tươi, đầm ấm. Đây cũng là kết quả mà Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã vận động và làm cầu nối để các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh (Sở Công thương; Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn, Thanh tra tỉnh, Báo Lâm Đồng, Công ty Mobifone, Ngân hàng ViettinBank và Cty TNHH Cinestar DaLat) thực hiện tốt các chính sách bảo đảm an sinh và phúc lợi xã hội.

Đc trần văn hiệp và đc Hoàng Trọng Hiền- Bí thư huyện uỷ Bảo Lâm
Đồng chí Trần Văn Hiệp và đồng chí Hoàng Trọng Hiền - Bí thư Huyện ủy Bảo Lâm
tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn


Vương Tôn Kiên

 

,
.