Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đi thăm, chúc tết các cơ quan, đơn vị
Cập nhật lúc 16:12, Thứ Tư, 07/02/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - Sáng ngày 7/2, nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, đồng chí Trần Văn Hiệp - UV BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đến thăm và chúc tết các cơ quan, đơn vị trong ngành tuyên giáo (Đài PTTH; Liên hiệp các Hội KH&KT, Hội Nhà báo, Báo Lâm Đồng, Hội VHNT). Đại diện lãnh đạo các cơ quan được đến thăm đã báo cáo kết quả công tác thời gian qua; việc chuẩn bị các điều kiện để cán bộ, công chức đón Tết cổ truyền dân tộc và phân công nhiệm vụ trực đảm bảo công tác chuyên môn.
 
Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã biểu dương, chúc mừng những kết quả của các đơn vị đạt được trong thời gian vừa qua và ghi nhận những thành tích của các đơn vị về những góp phần tích cực vào việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ công tác tư tưởng, công tác tuyên giáo của Đảng bộ tỉnh nhà trong năm 2017. Về nhiệm vụ năm 2018, đồng chí Trần Văn Hiệp đã nhấn mạnh: “Các cơ quan, đơn vị phải lấy yếu tố đoàn kết trong nội bộ làm nền tảng vững chắc để đạt được kết quả cao hơn trong năm 2018 và những năm tiếp theo”.
 
Nhân dịp này, đồng chí Trần Văn Hiệp đã đến thăm Phòng Cảnh sát cơ động (Công an tỉnh) và biểu dương, khen ngợi sự nỗ lực phấn đấu, những chiến công, đóng góp quan trọng của Phòng Cảnh sát cơ động trong thời gian qua. Đồng thời, động viên cán bộ, chiến sĩ trước yêu cầu bảo vệ an ninh, trật tự ngày càng hết sức nặng nề, đòi hỏi lực lượng Công an nhân dân trong bất cứ tình huống nào cũng phải đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội và cần chủ động về lực lượng, sẵn sàng tăng cường cho các địa phương trong đấu tranh, trấn áp các loại tội phạm, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất, bảo đảm cho nhân dân vui Xuân, đón Tết tuyệt đối an toàn.

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thăm và chúc tết Đài PTTH tỉnh
Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thăm và chúc tết Đài PTTH tỉnh. Ảnh: V.T.Kiên

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thăm và chúc tết Trường Chính trị Lâm Đồng
Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thăm và chúc tết Trường Chính trị Lâm Đồng. Ảnh: V.T.Kiên

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thăm và chúc tết Hội Văn học nghệ thuật tỉnh
Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thăm và chúc tết Hội Văn học nghệ thuật tỉnh. Ảnh: V.T.Kiên

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thăm và chúc tết Báo Lâm Đồng
Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thăm và chúc tết Báo Lâm Đồng. Ảnh: Văn Báu

Vương Tôn Kiên
,
.