Đạ Tẻh tổ chức lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng
Cập nhật lúc 15:49, Thứ Ba, 03/04/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - Ngày 3/4, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp với Ban Tổ chức Huyện ủy Đạ Tẻh tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khoá I năm 2018. Tham dự lớp bồi dưỡng đợt này, có 77 học viên là đoàn viên, hội viên ưu tú đến từ các cơ quan, trường học và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
 
Toàn cảnh lớp nhận thức về Đảng huyện Đạ Tẻh
Toàn cảnh lớp nhận thức về Đảng huyện Đạ Tẻh

Theo chương trình khóa học, các học viên về tham dự lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng sẽ được quán triệt, hướng dẫn nghiên cứu, lĩnh hội 5 chuyên đề chính của Ban Tuyên giáo Trung ương gồm: Khái quát lịch sử ra đời, xây dựng và trưởng thành của Đảng Cộng sản Việt Nam; nội dung chiến lược xây dựng đất nước thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; một số nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; và nội dung chuyên đề về phấn đấu để trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
 
Kết thúc khóa học, các học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa bồi dưỡng để làm cơ sở xét kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Được biết, trong nhiều năm qua, công tác phát triển Đảng trên địa bàn huyện Đạ Tẻh luôn được các tổ chức cơ sở đảng trong huyện quan tâm chỉ đạo và triển khai thực hiện có hiệu quả. Trong quý I năm 2018, toàn Đảng bộ huyện đã kết nạp được 17 đảng viên mới (đạt 21,25% kế hoạch) nâng tổng số đảng viên trong toàn Đảng bộ lên 2.076 đồng chí. 
 
Lớp nhận thức về Đảng sẽ diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 3 - 5/4) tới.
 
Khánh Phúc - Công Tám
,
.