Báo chí đã phản ánh toàn diện các vấn đề của địa phương
Cập nhật lúc 16:29, Thứ Hai, 07/05/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - Tại Hội nghị giao ban báo chí tháng 5/2018 diễn ra chiều 7/5 tại Ban Tuyên giáo, đại diện các cơ quan thông tấn báo chí đã nghe người phát ngôn UBND tỉnh thông tin tình hình kinh tế - xã hội tháng 4 và nhiệm vụ trọng tâm tháng 5. Bên cạnh đó đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao Du lịch cũng thông tin nhanh toàn cảnh vấn đề du lịch và phục vụ du khách đến với Đà Lạt trong dịp lễ 30/4 – 1/5 vừa qua. 
 
Theo kết quả tổng hợp của Ban Tuyên giáo và Sở Thông tin Truyền thông, trong tháng 4 các cơ quan báo chí đã tuyên truyền có trọng tâm, trọng điểm các sự kiện thời sự, chính trị diễn ra trên địa bàn tỉnh. Theo đó bức tranh toàn cảnh về vấn đề thời sự, chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội của tỉnh được phản ánh đầy đủ. Đơn cử như Hội nghị lần thứ 13 của Tỉnh ủy, kết quả 2 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, Hội nghị trực tuyến đối thoại giữa lãnh đạo tỉnh với đại biểu nông dân 2018, tình hình dịch bệnh trên cây trồng… Đặc biệt các hoạt động liên quan đến du lịch và du khách đến với Đà Lạt dịp nghỉ lễ vừa qua cũng được phản ánh đầy đủ…Thông qua sự phản ánh đầy đủ của các cơ quan báo chí cho thấy chất lượng dịch vụ phục vụ du khách trong ngành Du lịch được nâng cao.
 
Trong kế hoạch tuyên truyền tháng 5 tới, Ban Tuyên giáo và Sở Thông tin Truyền thông đề nghị các cơ quan báo chí hỗ trợ tuyên truyền một số nội dung trọng tâm như: Kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và Sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, Kế hoạch của Tỉnh ủy về việc thực hiện Nghị quyết số 18, 19, 20, 21 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII, tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh nhất là các vấn đề liên quan tới ngành nông nghiệp…
 
N. Ngà
,
.