Học tập và làm theo Bác giúp nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên
Cập nhật lúc 14:35, Thứ Ba, 15/05/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - Sáng 15/5, kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Huyện ủy Bảo Lâm đã làm Lễ báo công dâng Bác kết quả 2 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị và biểu dương gương điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
 
Giao lưu với các điển hình tiên tiến tại Lễ báo công dân Bác
Giao lưu với các điển hình tiên tiến tại Lễ báo công dân Bác
Sau 2 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, Ban Thường vụ Huyện ủy Bảo Lâm đã lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện Chỉ thị 05 đến cán bộ chủ chốt và chỉ đạo các tổ chức cơ sở đảng, MTTQ và các đoàn thể chính trị, xã hội triển khai quán triệt các văn bản về học tập và làm theo Bác. Hàng năm, Ban Thường vụ Huyện ủy Bảo Lâm đều xây dựng và thực hiện các chuyên đề riêng cho từng năm. Việc thực hiện các chuyên đề hàng năm với nhiều nội dung phong phú đã giúp nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên và nhân dân về việc học tập và làm theo Bác. Các tổ chức cơ sở đảng, MTTQ và các đoàn thể đều đưa nội dung học tập và làm theo Bác thành nội dung quan trọng trong chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị ở cơ quan, đơn vị; đưa nội dung tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh vào giảng dạy trong các trường phổ thông và đào tạo, bồi dưỡng cán bộ trong hệ thống chính trị. Sau 2 năm triển khai Chỉ thị 05, nhiều mô hình hay và cách làm hiệu quả đã được phát hiện và có sức lan tỏa mạnh mẽ trên tất cả các lĩnh vực. 
 
Dịp này, có 45 tập thể và 85 cá nhân đã được tuyên dương, khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh.
 
ĐÔNG ANH
,
.