Thăm hỏi tặng quà cựu chiến binh bộ đội Trường Sơn
Cập nhật lúc 18:20, Thứ Ba, 15/05/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - Nhân kỷ niệm 59 năm ngày mở đường Trường Sơn – đường Hồ Chí Minh huyền thoại (19/5/1959 – 19/5/2018), Hội Truyền thống Trường Sơn – đường Hồ Chí Minh Tp. Đà Lạt đã tổ chức đến nhà thăm hỏi các cựu chiến binh bộ đội Trường Sơn tuổi cao, đau ốm trên địa bàn thành phố. 
 
Thăm hỏi tặng quà cựu chiến binh Trường Sơn Huỳnh Kiêm Sang (92 tuổi, Huy hiệu 65 năm tuổi Đàng)
Thăm hỏi tặng quà cựu chiến binh Trường Sơn Huỳnh Kiêm Sang (92 tuổi, Huy hiệu 65 năm tuổi Đàng)
Trong chuyến viếng thăm, Hội đã tặng quà cho 4 cựu chiến binh bộ đội Trường Sơn là ông Huỳnh Kiêm Sang (92 tuổi) 65 năm tuổi Đảng, ông Trần Ngọc Quý (80 tuổi) từng có 12 năm chiến đấu trên tuyền đường Trường Sơn, ông Nguyễn Văn Trung (70 tuổi) và bà Đoàn Thị Ân (73 tuổi).  Trong câu chuyện của họ là tình cảm sâu sắc dành cho nhau, cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của bộ đội Trường Sơn Anh hùng, đó còn là kỷ niệm về một thời oanh liệt, những trận chiến ác liệt, những khó khăn gian khổ, cùng vượt qua mưa bom bão đạn trên tuyến đường khói lửa. 
 
Việc thăm hỏi, động viên đã thể hiện nghĩa tình đồng chí, đồng đội sâu nặng của Bộ đội Cụ Hồ, qua đó khích lệ tinh thần các cựu chiến binh bộ đội Trường Sơn sống vui, sống khỏe, nêu gương sáng lòng trong cho thế hệ trẻ noi theo. 
 
QUỲNH UYỂN
,
.