Tọa đàm về xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu
Cập nhật lúc 14:51, Thứ Năm, 10/05/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - Sáng 10/5, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng phối hợp tổ chức toạ đàm: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ đảng viên Khối các cơ quan tỉnh. Các đồng chí: Nguyễn Vĩnh Phúc - Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Vũ Kim Sinh - TUV, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng đồng chủ trì tọa đàm. 
 
Toàn cảnh buổi tọa đàm
Toàn cảnh buổi tọa đàm

Báo cáo đề dẫn của buổi tọa đàm nêu rõ: Phong cách làm việc của Hồ Chí Minh là những bài học quý báu đối với cán bộ, đảng viên và nhân dân, nhất là khi toàn đảng, toàn dân đang thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 “về tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ” gắn với thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Thông qua buổi tọa đàm với tầm nhìn mới, tư liệu mới, các đại biểu tham dự đã tập trung luận giải sâu sắc hơn nữa về phong cách lãnh đạo, phong cách làm việc của Bác, từ đó rút ra những bài học sâu sắc vận dụng vào hoàn cảnh cụ thể của mỗi cơ quan, đơn vị, cá nhân nhất là người đứng đầu. 
 
Đã có 40 tham luận từ các TCCS Đảng trực thuộc được xây dựng dựa trên đặc điểm tình hình của từng đơn vị gửi về chuẩn bị cho buổi tọa đàm, trong đó có 9 tham luận được đưa ra trình bày và thảo luận tại buổi tọa đàm. Qua đó rút ra những bài học kinh nghiệm cụ thể để tiếp tục chỉnh đốn, xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ đảng viên Khối các cơ quan tỉnh. 
 
N. Ngà
,
.