Bảo Lộc sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05
Cập nhật lúc 14:48, Thứ Ba, 05/06/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - Sáng 5/6, Thành ủy Bảo Lộc đã sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị.
 
Ông Lê Hoàng Phụng, Bí thư Thành ủy Bảo Lộc, trao giấy khen cho các tập thể tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Ông Lê Hoàng Phụng, Bí thư Thành ủy Bảo Lộc, trao giấy khen cho các tập thể tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Theo báo cáo, 2 năm thực hiện Chỉ thị 05, Bảo Lộc đã tổ chức được 25 lớp với hơn 3.600 cán bộ, đảng viên quán triệt, học tập Chỉ thị 05. Các cấp ủy Đảng đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thành một nội dung quan trọng trong chương trình, kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng và nghị quyết đại hội các cấp, góp phần thúc đẩy hoàn thành nhiệm vụ chính trị hàng năm. Đặc biệt, gắn kết chặt chẽ việc thực hiện Chỉ thị 05 với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII và các nghị quyết Trung ương khóa XII về xây dựng Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống. Ban Thường vụ Thành ủy xác định nội dung trọng tâm nhằm tạo chuyển biến rõ nét trong học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc thực hiện nghiêm túc các quy định, quy chế làm việc đã đề ra từ đầu nhiệm kỳ, gắn trách nhiệm cụ thể của từng cá nhân, nhất là người đứng đầu.
 
Sau 2 năm thực hiện Chỉ thị 05, đã có nhiều mô hình hay, cách làm hiệu quả, những điển hình tiên tiến, tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh. 
 
Tại buổi sơ kết, thành phố Bảo Lộc đã tặng giấy khen cho 36 tập thể, 33 cá nhân và 12 hộ gia đình tiêu biểu. 
 
Cũng trong buổi sáng cùng ngày, Thành ủy Bảo Lộc đã trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho 4 đảng viên và huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho 20 đảng viên.
 
ĐÔNG ANH
,
.