Chung khảo Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2018 Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh:
Thí sinh Nguyễn Thị Minh Hiếu đoạt giải Nhất
Cập nhật lúc 20:08, Thứ Sáu, 22/06/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - Sáng 22/6, Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức vòng Chung khảo Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2018. Thí sinh Nguyễn Thị Minh Hiếu – Phó Bí thư Chi bộ Trung tâm điều dưỡng Người có công - Đảng bộ Sở Lao động Thương binh và Xã hội Lâm Đồng đoạt giải Nhất Hội thi.
 
Đồng chí Vũ Kim Sinh - Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh, Trưởng ban tổ chức Hội thi trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Minh Hiếu
Đồng chí Vũ Kim Sinh - Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh, Trưởng ban tổ chức Hội thi
trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Minh Hiếu

Tham dự hội thi ngoài lãnh đạo Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh Lâm Đồng còn có đại diện lãnh đạo các ban xây dựng Đảng của tỉnh, các sở, ban, ngành trong tỉnh cùng bí thư, phó bí thư các tổ chức đảng trực thuộc. Vòng Chung khảo có sự góp mặt của 15 thí sinh xuất sắc nhất từ 3 cụm thi.
 
Phát biểu tại vòng Chung khảo Hội thi, đồng chí Vũ Kim Sinh - Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh, Trưởng ban tổ chức Hội thi nhấn mạnh: Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi là đợt sinh hoạt chính trị, học tập nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ, đảng viên, cấp ủy viên, đặc biệt là các đồng chí bí thư, phó bí thư được học tập, bồi dưỡng, bổ sung kiến thức, kỹ năng xử lý tình huống cũng như các vấn đề thực tiễn hoạt động của các TCCS đảng nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng, xây dựng đảng bộ, chi bộ trong sạch vững mạnh, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của nhiệm vụ chính trị trong giai đoạn mới.
 
Tại vòng Chung khảo, các thi sinh vẫn tiếp tục 3 phần thi gồm: tự giới thiệu và thuyết trình chủ đề tự chọn, trắc nghiệm các gói 10 câu hỏi và xử lý tình huống. Tuy nhiên, Ban Giám khảo lưu ý phần xử lý tình huống thí sinh cần trả lời cụ thể, tránh tình trạng chung chung. Các phần thi có nhiều sáng tạo sẽ được đánh giá cao hơn.
 
Kết quả giải Nhất cuộc thi được trao cho thí sinh Nguyễn Thị Minh Hiếu – Phó Bí thư Chi bộ Trung tâm điều dưỡng Người có công - Đảng bộ Sở Lao động Thương binh và Xã hội Lâm Đồng. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao 01 giải Nhì, 02 giải Ba và 05 giải Khuyến khích cho các thí sinh xuất sắc.
 
N. Ngà
 
,
.