Tổ chức phiên họp thứ 16 chuẩn bị cho kỳ họp thứ 5, HÐND tỉnh khóa IX
Cập nhật lúc 08:39, Thứ Ba, 12/06/2018 (GMT+7)
Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa IX, đồng chí Trần Đức Quận - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã chủ trì phiên họp thứ 16 của Thường trực HĐND tỉnh để xem xét, quyết định một số nội dung thuộc quan trọng thuộc thẩm quyền HĐND. Cùng tham dự  cón có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND cùng lãnh đạo các sở, ngành trong tỉnh.
 
Theo đó, các đại biểu tham dự đã xem xét các báo cáo, tờ trình kết quả công tác 6 tháng đầu năm, dự kiến công tác 6 tháng cuối năm của Thường trực HĐND tỉnh; tờ trình về chương trình hoạt động giám sát của HĐND tỉnh; tờ trình về giải quyết các vấn đề phát sinh giữa hai kỳ họp HĐND tỉnh 6 tháng đầu năm; tờ trình về việc cho bầu bổ sung, cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND tỉnh khóa IX... 
 
Kết luận tại phiên họp, đồng chí Trần Đức Quận đã yêu cầu UBND tỉnh và các sở, ban ngành triển khai các nhiệm vụ cụ thể để tiến hành công tác thẩm tra các nội dung mà cử tri quan tâm, từ đó có sự chuẩn bị chu đáo và trả lời cụ thể, mang tính chuyên sâu phù hợp với kiến nghị, mong mỏi của cử tri tại kỳ họp sắp tới.
 
N.THU
,
.