93 cán bộ lãnh đạo, quản lý hoàn thành lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức năm 2018
Cập nhật lúc 19:09, Thứ Sáu, 07/09/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - Chiều ngày 7/9, Tỉnh ủy Lâm Đồng phối hợp với Học viện Chính trị khu vực II (TP. HCM) và Trường Chính trị Lâm Đồng tổ chức bế giảng và trao giấy chứng nhận cho 93 học viên lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý trong toàn tỉnh.
 
Trao giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành khóa học
Trao giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành khóa học

Sau 4 ngày tham gia lớp học, các học viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý các sở, ban, ngành và địa phương trong tỉnh đã được trang bị, cập nhật những kiến thức cơ bản và khá toàn diện từ nền tảng lý luận đến vấn đề xây dựng Đảng; xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa cũng như những kỹ năng cần thiết trong lãnh đạo, quản lý… Theo đánh giá của Ban Tổ chức lớp học, lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo quản lý năm 2018 đã hoàn thành chương trình kế hoạch và đạt mục tiêu đề ra. Các học viên đã nghiêm túc học tập, nghiên cứu tiếp thu những nội dung bài giảng của các chuyên đề. Qua quá trình học tập, các học viên đã được các giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ và các chuyên gia đầu ngành truyền đạt phổ biến, định hướng những vấn đề mới, mang tính thời sự. Từ đó, nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý của tỉnh Lâm Đồng vận dụng vào quá trình công tác của mình, xử lý tốt các tình huống thực tiễn tại cơ quan, đơn vị, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ, mục tiêu trong thời gian tới.
 
Kết thúc khóa học có 93 học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo, quản lý (đối tượng 3) năm 2018.


DUY NGUYỄN
,
.