Đạt doanh thu gần 10 ngàn tỷ đồng trong 9 tháng đầu năm 2018
Cập nhật lúc 18:51, Thứ Sáu, 12/10/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - Ngày 12/10, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức Hội nghị sơ kết 9 tháng đầu năm 2018 và triển khai nhiệm vụ thời gian tới. Tham dự hội nghị có đồng chí Trần Tưởng - Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp cùng các đồng chí Phó Bí thư và đại diện lãnh đạo các đơn vị trong khối.
 
Trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Kiểm tra của Đảng cho các cá nhân
Trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Kiểm tra của Đảng cho các cá nhân

Theo báo cáo tại hội nghị, trong 9 tháng đầu năm 2018 các cấp ủy cơ sở trong khối đã kịp thời ban hành nghị quyết để lãnh đạo, tham gia lãnh đạo hoặc phối hợp thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, chú trọng đổi mới nội dung, phương thức lãnh đạo phù hợp với tình hình thực tế tại đơn vị. Nhìn chung sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trong khối cơ bản ổn định, có hiệu quả. Kết quả sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trong khối trong 9 tháng đầu năm 2018 đạt gần 10 ngàn tỷ đồng, tăng 11% so với cùng kỳ; lợi nhuận đạt hơn 1,6 ngàn tỷ đồng, tăng 48% so với cùng kỳ; nộp ngân sách 1.262 tỷ đồng, tăng 23% so với cùng kỳ. Thu nhập bình quân đầu người của doanh nghiệp đạt thấp nhất là 3,5 triệu đồng/người/tháng và cao nhất là 34,6 triệu đồng/người/tháng.
 
Trong lĩnh vực xây dựng Đảng, 9 tháng đầu năm 2018, toàn Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh đã xét, quyết định kết nạp 78 quần chúng ưu tú vào Đảng; công nhận và phát Thẻ đảng cho 85 đảng viên dự bị trở thành đảng viên chính thức. Bên cạnh đó, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp cũng đã chuyển sinh hoạt cho 123 đảng viên, tiếp nhận 37 đảng viên chuyển sinh hoạt đến. 
 
Dịp này, Ủy ban Kiểm tra Trung ương cũng đã tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Kiểm tra của Đảng cho 6 cá nhân trong khối vì đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp kiểm tra của Đảng thời gian qua. 
 
DUY DANH
,
.