Huyện ủy Di Linh trao tặng Huy hiệu Đảng cho 25 đảng viên
Cập nhật lúc 15:48, Thứ Ba, 06/11/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - Sáng 06/11, Ban Thường vụ Huyện ủy Di Linh long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên 70, 55, 50 năm tuổi đảng thuộc Đảng bộ huyện. 
 
Đồng chí Nguyễn Canh – Bí thư Huyện ủy Di Linh trao tặng cho 2 đảng viên Huy hiệu 70 năm tuổi đảng
Đồng chí Nguyễn Canh – Bí thư Huyện ủy Di Linh trao tặng cho 2 đảng viên Huy hiệu 70 năm tuổi đảng

Trong đợt này, Đảng bộ huyện Di Linh có 25 đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó có 2 đồng chí nhận Huy hiệu 70 năm tuổi đảng, 1 đồng chí 55 năm tuổi đảng, 6 đồng chí 50 năm tuổi đảng, 5 đồng chí 45 năm tuổi đảng, 2 đồng chí 40 năm tuổi đảng và 9 đồng chí 30 năm tuổi đảng. 
 
Phát biểu chúc mừng các đảng viên, đồng chí K’Broi – Phó Bí thư Huyện ủy Di Linh đã ghi nhận những công lao đóng góp của các đảng viên qua quá trình hoạt động cách mạng, các thời kỳ kháng chiến, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời khẳng định, đây không những là niềm tự hào của các đảng viên, mà còn là niềm vinh dự tự hào của toàn Đảng bộ. 
 
Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy mong muốn các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này tiếp tục phấn đấu, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tính tiền phong gương mẫu của người đảng viên, là những tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo…
 
NDONG BRỪM
,
.