Đạ Tẻh: Thành lập cơ quan khối MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội
Cập nhật lúc 17:29, Thứ Ba, 04/12/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - Sáng ngày 4/12, Huyện ủy Đạ Tẻh đã tổ chức lễ công bố quyết định thành lập cơ quan khối Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội.
 
Trao quyết định bổ nhiệm trưởng, phó cơ quan Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội
Trao quyết định bổ nhiệm trưởng, phó cơ quan Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức Huyện ủy Đạ Tẻh đã công bố quyết định số 1376 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc thành lập cơ quan khối Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện Đạ Tẻh theo tinh thần thực hiện Nghị quyết số 18 của Ban Chấp hành TW Đảng khóa XII.
 
Theo đó, cơ quan khối Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện Đạ Tẻh tổ chức thực hiện chức năng, nhiệm vụ theo quy định số 282 ngày 1/5/2015 của Ban Bí thư TW Đảng. Theo Quyết định số 1376 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, mỗi tổ chức trong khối Mặt trận và các đoàn thể vẫn tồn tại độc lập, thực hiện theo quy định của Luật và Điều lệ của từng tổ chức và theo sự chỉ đạo thường xuyên của ngành dọc cấp trên. 
 
Trên cơ sở quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Huyện ủy Đạ Tẻh đã ra quyết định và công bố về nhân sự chủ chốt của cơ quan khối Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội gồm: Trưởng khối, các phó trưởng khối; đồng thời, ban hành quy chế làm việc của khối nhằm bảo đảm hoạt động thông suốt, hiệu quả ngay sau khi được thành lập.  
 
 Phạm Công Tám
,
.