Thành ủy gặp mặt nguyên lãnh đạo Bảo Lộc qua các thời kỳ
Cập nhật lúc 12:05, Thứ Bảy, 01/12/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - Chiều 30/11, Thành ủy Bảo Lộc đã tổ chức gặp mặt gần 60 đồng chí là nguyên lãnh đạo Bảo Lộc qua các thời kỳ. Đây là hoạt động được Thành ủy Bảo Lộc duy trì hàng năm để lấy ý kiến đóng góp của các đồng chí nguyên lãnh đạo Bảo Lộc qua các thời kỳ cho nhiệm vụ phát triển chung của thành phố. 
 
Đồng chí Lưu Thị Thanh An, nguyên Bí thư Thị ủy Bảo Lộc phát biểu đóng góp ý kiến tại buổi gặp mặt
Đồng chí Lưu Thị Thanh An, nguyên Bí thư Thị ủy Bảo Lộc phát biểu đóng góp ý kiến tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, Ban Thường vụ Thành ủy Bảo Lộc đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2018 cũng như dự thảo Nghị quyết phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị năm 2019. Theo đó, trong năm 2018, TP Bảo Lộc đã đạt được kết quả trên nhiều lĩnh vực. Trong đó, tốc độ tăng trưởng giá trị sản xuất đạt 9,2%, tổng thu ngân sách nhà nước ước đạt hơn 500 tỷ đồng (vượt 5% so với dự toán), tổng kim ngạch xuất khẩu ước đạt 270 triệu USD (tăng 9,7% so cùng kỳ) và các chỉ tiêu về văn hóa – xã hội đều đạt và vượt so với nghị quyết đề ra. Trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, Đảng bộ thành phố đã thực hiện tốt công tác chính trị tư tưởng, chú trọng thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả công tác tổ chức cán bộ, công tác kiểm tra giám sát, công tác xây dựng chính quyền, cải cách hành chính và công tác vận động nhân dân. Trong năm 2019, Ban thường vụ Thành ủy Bảo Lộc đã đề ra các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội quan trọng của thành phố, cũng như đề ra những mục tiêu giải pháp cụ thể trên từng lĩnh vực.
 
Tại buổi gặp mặt, nhiều đồng chí nguyên là lãnh đạo Bảo Lộc qua các thời kỳ đã đóng góp nhiều ý kiến góp phần vào sự phát triển chung của thành phố. Các ý kiến tập trung vào công tác quy hoạch khu vui chơi giải trí, khu dưỡng lão; trong các tổ chức cán bộ trong nhiệm kỳ tới; phát triển công nghiệp sạch; xây dựng thành phố Bảo Lộc theo hướng đô thị du lịch nghĩ dưỡng. Ngoài ra, một số ý kiến còn đề nghị Ban thường vụ Thành ủy giải trình một số vấn đề còn tồn tại trong công tác điều hành quản lý, công tác giải tỏa tại khu vực hồ Đồng Nai… Đồng chí Nguyễn Văn Triệu, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Bí thư Thành ủy Bảo Lộc đã tiếp thu ý kiến đóng góp của các vị nguyên lãnh đạo Bảo Lộc qua các thời kỳ và hứa sẽ đưa những ý kiến sát thực vào báo cáo, nghị quyết chính thức của Ban thường vụ Thành ủy Bảo Lộc.
 
ĐÔNG ANH
,
.