Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh: 3 đảng viên nhận Huy hiệu Đảng
Cập nhật lúc 15:26, Thứ Sáu, 25/01/2019 (GMT+7)
(LĐ online) - Ngày 25/1, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng cho 3 đảng viên thuộc Đảng bộ Khối, bao gồm: đảng viên Bùi Thanh Long nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và các đảng viên Nguyễn Thế Dũng, Bùi Đáp nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
 
Đồng chí Vũ Kim Sinh – Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trao huy hiệu
Đồng chí Vũ Kim Sinh – Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Kim Sinh – Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã gửi lời chúc mừng tới các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng thời, đồng chí cũng nhấn mạnh: Huy hiệu Đảng mà các đồng chí vinh dự đón nhận hôm nay chính là phần thưởng cao quý của Đảng đối với công lao của các đồng chí vì đã có nhiều đóng góp vào sự nghiệp chung của Đảng. Ban Thường vụ Tỉnh ủy cũng như Đảng ủy Khối các cơ quan luôn đánh giá cao và trân trọng những cống hiến của các đồng chí và tin rằng với kinh nghiệm của mình các đồng chí sẽ là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo.
 
Tại buổi lễ, các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng bày tỏ niềm vui và sự xúc động, đồng thời khẳng định chắc chắn sẽ luôn luôn nỗ lực, phấn đấu để cống hiến xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

NGỌC NGÀ
,
.