Hội nghị trao đổi kinh nghiệm công tác tôn giáo Việt Nam – Campuchia
Cập nhật lúc 08:42, Thứ Bảy, 12/01/2019 (GMT+7)
(LĐ online) - Ngày 11/1, Hội nghị Trao đổi kinh nghiệm công tác tôn giáo Việt Nam – Campuchia do BanTôn giáo Chính phủ tổ chức đã diễn ra tại thành phố Đà Lạt. 
 
Các đại biểu tham dự Hội nghị
Các đại biểu tham dự Hội nghị
Tham dự Hội nghị có ông Vũ Chiến Thắng, Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ và các cán bộ của Ban Tôn giáo Chính phủ; về phía Campuchia có Ngài Ke Sam Oeun, Phó Quốc vụ khanh Bộ Lễ nghi và Tôn giáo Campuchia cùng các   quan chức. Về phía tỉnh Lâm Đồng có ông Nguyễn Văn Yên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng cùng lãnh đạo Sở Ngoại vụ Lâm Đồng. 
 
  Trong 5 ngày, từ 11 đến 15/1, các đại biểu tham gia Hội nghị sẽ chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lý nhà nước về tôn giáo của 2 nước Việt Nam và Campuchia nhằm nâng cao năng lực quản lý, tăng cường hiệu lực hiệu quả trong công tác tôn giáo, góp phần duy trì ổn định xã hội, xây dựng và phát triển đất nước. 
 
Trong thời gian diễn ra Hội nghị, các đại biểu sẽ được tham quan thực tế một số cơ sở tôn giáo và danh lam thắng cảnh của Đà Lạt và Lâm Đồng. 
 
Hội nghị này được tổ chức theo Thỏa thuận hợp tác giữa Ban Tôn giáo Chính phủ Việt Nam và Bộ Lễ nghi và Tôn giáo Campuchia. 
 
Viết Trọng
,
.