Thành ủy Đà Lạt: Trao huy hiệu Đảng cho 92 đảng viên nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2/2019
Cập nhật lúc 20:49, Thứ Năm, 24/01/2019 (GMT+7)
(LĐ online) - Chiều ngày 24/1, nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, trong không khí hân hoan đón chào xuân mới Kỷ Hợi 2019, Thành ủy Đà Lạt tổ chức lễ trao huy hiệu cho 92 đảng viên đợt 3/2/2019.
 
Dịp này có 10 đảng viên được nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, có 01 đảng viên được nhận huy hiệu 65 năm, 2 đảng viên nhận huy hiệu 60 năm, 5 đảng viên nhận huy hiệu 55 tuổi đảng và 20 đảng viên nhận huy hiệu 50 năm. Thay mặt Thành ủy Đà Lạt, đồng chí Huỳnh Thị Thanh Xuân - UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, cống hiến của các đảng viên đối với Đảng, Nhà nước, đối với địa phương Đà Lạt – Lâm Đồng trong thời gian qua. Phần thưởng cao quý này là sự ghi nhận công lao đóng góp của các đồng chí đảng viên góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
 
Bí thư Thành ủy Đà Lạt cũng mong muốn trong thời gian đến, với sự ghi nhận thành tích cao quý này, hy vọng đội ngũ cán bộ, đảng viên sẽ tiếp tục phát huy tinh thần yêu nước, tiếp tục thể hiện trách nhiệm của đảng viên trong mọi lĩnh vực của đời sống, nhất là trở thành đảng viên gương mẫu tại cộng đồng dân cư, là tấm gương để thế hệ trẻ tiếp tục noi theo.

Bí thư Thành ủy Đà Lạt Huỳnh Thị Thanh Xuân trao huy hiệu đảng cho các đảng viên
Bí thư Thành ủy Đà Lạt Huỳnh Thị Thanh Xuân trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Lạt Đặng Thế Hải trao huy hiệu cho đảng viên
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Lạt Đặng Thế Hải trao huy hiệu cho đảng viên

 

Phó Bí thư – Chủ tịch UBND thành phố Đà Lạt Tôn Thiện San trao huy hiệu đảng – phần thưởng cao quý mà Đảng dành tặng các đảng viên

Nguyệt Thu
,
.