Trao Bằng tốt nghiệp Cao cấp Lý luận chính trị cho 90 học viên

Cập nhật lúc 18:12, Thứ Bảy, 13/07/2019 (GMT+7)
(LĐ online) - Ngày 13/7, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp với Tỉnh ủy Lâm Đồng tổ chức Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp cho 90 học viên Lớp Cao cấp Lý luận chính trị (hệ không tập trung) K68.B27 tỉnh Lâm Đồng, khóa học 2017 - 2019.
 
Các đại biểu và học viên tham gia buổi lễ
Các đại biểu và học viên tham gia buổi lễ
 
Tham dự có PGS, TS. Hoàng Anh - Vụ trưởng Vụ Quản lý Đào tạo, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh; Trần Duy Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Lâm Đồng; Nguyễn Thị Nhạn - TUV, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Ban Giám hiệu Trường Chính trị tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh cùng 90 học viên tham gia lớp học.
 
Trao bằng tốt nghiệp cao cấp lý luận chính trị cho các học viên
Trao bằng tốt nghiệp cao cấp lý luận chính trị cho các học viên
 
Qua thời gian gần 2 năm học tập, nghiên cứu, 90 học viên là những cán bộ, lãnh đạo, quản lý và dự nguồn đang công tác tại các cơ quan, ban, ngành, đơn vị trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng đã được trang bị các nội dung kiến thức cơ bản như: thế giới quan và phương pháp luận khoa học của Chủ nghĩa Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh; các chủ trương, đường lối, nghị quyết của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước… Qua đó để các học viên củng cố lập trường tư tưởng, kiên định con đường, mục tiêu lý tưởng cách mạng. Ngoài ra, thông qua nội dung khóa học cũng giúp cho học viên nâng tầm nhận thức, đổi mới tư duy, gắn hoạt động lý luận với thực tiễn nhằm phục vụ tốt hơn cho công việc của mình tại địa phương đơn vị công tác. 
 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Duy Hùng đã biểu dương những nỗ lực học tập của các học viên và đề nghị sau khi hoàn thành khóa học, các học viên cần không ngừng học tập, rèn luyện, vận dụng những kiến thức đã được tiếp thu tại khóa học để áp dụng vào quá trình công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 
Kết quả khóa học có 100% học viên đủ điều kiện được cấp Bằng tốt nghiệp. Trong đó, có 3 học viên đạt loại giỏi, 80 học viên đạt loại khá và 7 học viên xếp loại trung bình khá. Dịp này, Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh cũng đã tặng Giấy khen cho 3 học viên có thành tích học tập tốt, rèn luyện tốt khi tham gia khóa học. 
 
DUY DANH 
,