Bồi dưỡng Kỹ năng tiếp thị trực tuyến cho doanh nhân nữ Lâm Đồng

Cập nhật lúc 14:27, Thứ Sáu, 09/08/2019 (GMT+7)
(LĐ online) - Ngày 9/8/2019, tại Đà Lạt, trong khuôn khổ chương trình “Phụ nữ doanh nhân”, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức khóa tập huấn miễn phí về “Kỹ năng tiếp thị trực tuyến cho doanh nhân nữ” tại Lâm Đồng với sự tham dự của 40 nữ doanh nhân và các nhân viên làm kinh doanh, tiếp thị, bán hàng, quản lý trang web, hộ kinh doanh cá thể… trên các lĩnh vực thuộc tỉnh Lâm Đồng.
 
Các học viên tham dự khóa tập huấn kỹ năng tiếp thị trực tuyến cho nữ doanh nhân Lâm Đồng
Các học viên tham dự khóa tập huấn kỹ năng tiếp thị trực tuyến cho nữ doanh nhân Lâm Đồng
 
Khóa tập huấn nhằm giúp các học viên biết cách thiết lập và quản lý trang Facebook đảm bảo uy tín và thương hiệu của doanh nghiệp. Qua đó, giúp các nữ doanh nhân biết cách sáng tạo nội dung và có những phương pháp hay, công cụ hữu ích để bán hàng, giúp tăng trưởng doanh thu và phát triển doanh nghiệp trong bối cảnh của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0
 
Bà Nguyễn Thị Tuyết Minh - Chủ tịch Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam phát biểu: "Chương trình Phụ nữ là doanh nhân đến với phụ nữ Việt Nam đúng vào bối cảnh phát triển mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghệ số và được chị em đón nhận như “người khát gặp nước”. Nhưng cách uống như thế nào để tồn tại và phát triển bền vững trong 1 hệ sinh thái còn phụ thuộc vào trách nhiệm của mỗi người dùng. Chương trình và các tiện ích của nó đã đem lại cơ hội thành công cho bất cứ phụ nữ nào mong muốn khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp một cách có trách nhiệm. Những câu chuyện thành công khi tham gia chương trình sẽ góp phần tạo động lực, truyền cảm hứng, khơi dậy tinh thần kinh doanh và nâng cao quyền năng kinh tế của nhiều phụ nữ khác...". 
 
NGUYỆT THU 
,