Bảo Lộc: Gặp mặt kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

Cập nhật lúc 13:00, Thứ Năm, 19/12/2019 (GMT+7)
(LĐ online) - Sáng 19/12, Ban chỉ huy Quân sự TP Bảo Lộc đã tổ chức lễ gặp mặt kỷ niệm 30 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019) và 75 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019).
 
Lãnh đạo thành phố Bảo Lộc tặng hoa Mẹ Việt Nam Anh hùng
Lãnh đạo thành phố Bảo Lộc tặng hoa Mẹ Việt Nam Anh hùng
 
Lãnh đạo thành phố Bảo Lộc tặng hoa các cựu chiến binh
Lãnh đạo thành phố Bảo Lộc tặng hoa các cựu chiến binh
 
Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại quá trình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, cùng truyền thống vẻ vang, những chiến công oanh liệt của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong 75 năm qua, cũng như những thành tựu đã đạt được trong xây dựng nền quốc phòng toàn dân 30 năm qua. Trong truyền thống vẻ vang đó, có sự đóng góp của lực lượng vũ trang Bảo Lộc. Tiếp nối những chiến công oanh liệt trong chiến tranh, những năm qua, lực lượng vũ trang TP Bảo Lộc luôn đi đầu trong các phong trào thi đua quyết thắng, tích cực hưởng ứng phong trào “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới”, đóng góp vào các chương trình phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương, tô thắm thêm bản chất, truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”.
 
Phát biểu tại buổi lễ, ông Dương Kim Viên - Phó Bí thư Thành ủy Bảo Lộc, thể hiện tình cảm, sự tri ân đối với các Anh hùng lực lượng vũ trang, các Mẹ Việt Nam Anh hùng, cán bộ quân đội đã nghỉ hưu, các cựu chiến binh trên địa bàn; đồng thời, đề nghị lực lượng vũ trang Bảo Lộc tiếp tục phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, ra sức rèn luyện, sẵn sàng chiến đấu và chiến thắng trong mọi tình huống, luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.
 
TRỊNH CHU
,