.

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh gặp mặt chức sắc

Cập nhật lúc: 18:39, 06/01/2020 (GMT+7)
(LĐ online) - Trong không khí mừng Đảng, mừng Xuân Canh tý, ngày 6/1 Đảng ủy - Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Lâm Đồng tổ chức gặp mặt các vị chức sắc tôn giáo trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Nguyễn Thị Lệ - UVBTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy đã đến dự. 
 
Đ/c Nguyễn Thị Lệ - UVBTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy tặng quà cho các vị chức sắc tôn giáo
Đ/c Nguyễn Thị Lệ - UVBTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy tặng quà cho các vị chức sắc tôn giáo
 
Buổi gặp mặt nhằm ghi nhận những công lao đóng góp trong hoạt động nghĩa tình quân - dân, công tác dân vận cơ sở, xây dựng nông thôn mới - đô thị văn minh… Đây là hoạt động có ý nghĩa chính trị sâu sắc nhằm vun đắp tình đoàn kết gắn bó keo sơn giữa cấp ủy, chính quyền các cấp cũng như của lực lượng vũ trang tỉnh đối với đồng bào các dân tộc, các tôn giáo trên địa bàn tỉnh.
 
Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh tặng quà cho các vị sức sắc tôn giáo nhân dịp chuẩn bị đón xuân Canh Tý
Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh tặng quà cho các vị chức sắc tôn giáo nhân dịp chuẩn bị đón xuân Canh Tý
 
Buổi gặp mặt truyền thống đã tiếp tục khơi dậy, khích lệ phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN. 
 
Dịp này, Đảng ủy - Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh đã trao tặng 65 phần quà cho 65 vị chức sắc tôn giáo tiêu biểu trong tỉnh đã về dự và mong các vị chức sắc đón tết an vui, hạnh phúc và tiếp tục có nhiều đóng góp quý báu cho địa phương.
 
NGUYỆT THU 
Các tin khác