Khám bệnh, phát thuốc cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng và cựu thanh niên xung phong

Cập nhật lúc 14:17, Thứ Tư, 25/03/2020 (GMT+7)
(LĐ online) - Ngày 25/3, Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Thành Đoàn Đà Lạt tổ chức các đoàn đi thăm, tặng quà, khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng (VNAH), cựu Thanh niên xung phong (TNXP) trên địa bàn Đà Lạt. Cùng đi có lãnh đạo Tỉnh Đoàn Lâm Đồng và Hội Cựu TNXP TP Đà Lạt.
 
Khám bệnh cho Mẹ liệt sĩ Nguyễn Thiết
Khám bệnh cho Mẹ liệt sĩ Nguyễn Thiết
 
Đợt này, các đoàn viên, thanh niên Khối Các cơ quan tỉnh và Thành Đoàn Đà Lạt đã tổ chức 3 đoàn đi thăm, tặng quà, khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho các Mẹ VNAH gồm: Mẹ Trần Thị Thung (ở số 6 Mê Linh -  Phường 9); mẹ Nguyễn Thị Đỗ (ở Trại Mát, Phường 11); mẹ Đặng Thị Chi (ở 81 Cao Thắng - Phường 7) và bà Nguyễn Thiết (mẹ liệt sỹ TNXP, ở Phường 12). Các đoàn cũng đã đến thăm, tặng quà, khám bệnh, phát thuốc cho các cựu TNXP gồm: Ông Nguyễn Tấn Cường (ở Chi Lăng, Phường 9); bà Phạm Thị Hoàng (ở Tô Hiến Thành, Phường 3); bà Nguyễn Thị  Kháng (ở Phạm Hồng Thái, Phường 10); bà Đỗ Thị Ngưu (ở An Dương Vương, Phường 2) và bà Nguyễn Thị Tuyết (ở Khóm Đông Tĩnh, Phường 8). Ngoài thăm, tặng quà, khám bệnh, phát thuốc thì đại diện các đoàn cũng đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống và bày tỏ sự tri ân trước những hy sinh to lớn của các Mẹ VNAH, các cựu TNXP trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. 
 
Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, Thành Đoàn Đà Lạt trong Tháng Thanh niên năm 2020 và chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2020).
 
Tặng quà cho Mẹ Liệt sĩ Nguyễn Thiết
Tặng quà cho Mẹ Liệt sĩ Nguyễn Thiết

 

Tặng quà cho cựu TNXP Nguyễn Tấn Cường
Tặng quà cho cựu TNXP Nguyễn Tấn Cường
 
DUY DANH
,