Vùng 4 Hải quân và Sở Thông tin Truyền thông chúc mừng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lâm Đồng

Cập nhật lúc 10:48, Thứ Sáu, 31/07/2020 (GMT+7)
(LĐ online) - Nhân kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930- 01/8/2020), sáng 31/7, Đại tá Đào Giang Hải – Phó Chủ nhiệm Chính trị Vùng 4 Hải quân cùng đoàn công tác đến thăm và chúc mừng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lâm Đồng.
 
Vùng 4 Hải quân và Sở Thông tin Truyền thông chúc mừng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lâm Đồng
Vùng 4 Hải quân và Sở Thông tin Truyền thông chúc mừng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lâm Đồng
 
Những năm qua, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lâm Đồng đã phối hợp chặt chẽ với Vùng 4 Hải quân, thường xuyên thông tin về tình hình biển đảo cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, sinh viên, học sinh trên địa bàn toàn tỉnh. Lãnh đạo Vùng 4 Hải quân cũng tạo mọi điều kiện để cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, Báo Lâm Đồng, Đài PT-TH tỉnh trực tiếp giao lưu, tác nghiệp với cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa. 
 
Sự quan tâm phối hợp trên đã góp phần đem lại hiệu quả cao trong công tác tuyên truyền và định hướng dư luận trên địa bàn tỉnh về tình hình biển đảo, từ đó củng cố niềm tin của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và Nhân dân trong tỉnh đối với sự lãnh đạo của Đảng cũng như các quyết sách của Chính phủ trong bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ Quốc. 
 
Thay mặt cán bộ, chiến sĩ Vùng 4 Hải quân, Đại tá Đào Giang Hải chúc mừng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, chúc mừng những người làm công tác tuyên giáo trên địa bàn tỉnh nhân kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng; chúc cho mối quan hệ phối hợp giữa Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lâm Đồng và cán bộ, chiến sĩ Vùng 4 Hải quân ngày càng tốt đẹp. 
 
Thay mặt những người làm công tác tuyên giáo trong tỉnh, đồng chí Bùi Thắng – Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trân trọng cám ơn những tình cảm mà cán bộ, chiến sĩ Vùng 4 Hải quân đã dành cho ngành tuyên giáo Lâm Đồng và mong rằng sự phối hợp giữa 2 đơn vị trong thời gian tới sẽ được thực hiện bằng nhiều hình thức, nhằm đưa công tác thông tin tuyên truyền biển đảo ngày càng lan tỏa, thấm sâu vào nhận thức, tư tưởng trong đời sống Nhân dân.
 
* Cũng trong sáng nay, đồng chí Nguyễn Viết Vân – Giám đốc Sở Thông tin Truyền thông cùng cán bộ, công chức Sở đã đến thăm và chúc mừng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng. Những năm qua, công tác phối hợp giữa Sở Thông tin Truyền thông và Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã thường xuyên được củng cố và nâng tầm; duy trì và nâng cao chất lượng hoạt động giao ban báo chí và tổ chức họp báo; tăng cường phối hợp trong công tác đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, bảo vệ vững chắc nền tảng tư tưởng của Đảng. 
 
Sau những lời chúc mừng tốt đẹp, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và lãnh đạo Sở Thông tin Truyền thông cùng thống nhất nâng cao chất lượng phối hợp trong thời gian tới. Trước mắt, hai cơ quan sẽ tổ chức đợt cao điểm tuyên truyền những thành tựu của Đảng bộ tỉnh giai đoạn 2015-2020 và các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.  
 
VĂN TÒA 
,