Bổ nhiệm đồng chí Đặng Đức Hiệp giữ chức vụ Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ Lâm Đồng

Cập nhật lúc 16:15, Thứ Hai, 14/09/2020 (GMT+7)
(LĐ online) - Chiều 14/9, tại Ban Nội chính Tỉnh uỷ, đồng chí Trần Đức Quận - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Lâm Đồng đã có buổi làm việc với Ban Nội chính Tỉnh uỷ; công bố và trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ điều động, bổ nhiệm đồng chí Đặng Đức Hiệp - Giám đốc Sở Tài Chính đến Ban Nội chính Tỉnh uỷ, giữ chức vụ Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ Lâm Đồng.
 
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Lâm Đồng Trần Đức Quận trao quyết định cho đồng chí Đặng Đức Hiệp
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Lâm Đồng Trần Đức Quận trao quyết định cho đồng chí Đặng Đức Hiệp
 
Dự buổi công bố quyết định còn có đồng chí Trần Đình Văn - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chánh Văn phòng Tỉnh uỷ; đồng chí Nguyễn Thị Nhạn - Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ và các đồng chí là cán bộ chủ chốt của Ban Nội chính Tỉnh uỷ.
 
Tại buổi công bố quyết định, đồng chí Trần Đức Quận đã phát biểu, trao đổi và giao nhiệm vụ của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ cho đồng chí tân Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ nhấn mạnh, thời gian qua, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ đã có những đánh giá rất cao về kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ được giao của Ban Nội chính Tỉnh uỷ. Chính vì vậy, sau khi đồng chí Nguyễn Xuân Tùng nghỉ hưu, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ điều động và bổ nhiệm đồng chí Đặng Đức Hiệp với mong muốn Ban Nội chính Tỉnh uỷ sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được; đoàn kết, triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn, trên cương vị mới, đồng chí Đặng Đức Hiệp sẽ nỗ lực phấn đấu, phát huy năng lực, trở thành trung tâm của đoàn kết nội bộ để cùng với tập thể Ban Nội chính Tỉnh uỷ hoàn thành nhiệm vụ được giao.
 
Đồng chí Đặng Đức Hiệp cũng phát biểu nhận nhiệm vụ và hứa sẽ nỗ lực, cố gắng cùng với tập thể Ban Nội chính Tỉnh uỷ hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất trên cương vị mới.
 
NGUYỄN NGHĨA
,