Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Cát Tiên

Cập nhật lúc 13:44, Thứ Năm, 19/11/2020 (GMT+7)
(LĐ online) - Ngày 19/11/2020, tổ đại biểu HĐND tỉnh khóa IX, đơn vị bầu cử huyện Cát Tiên đã có các buổi tiếp xúc với cử tri xã Nam Ninh và xã Quảng Ngãi. 
 
Chủ tịch HĐND huyện - Tổ trưởng tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử huyện Cát Tiên Ngô Xuân Hiển tiếp thu ý kiến cử tri.
Chủ tịch HĐND huyện - Tổ trưởng tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử huyện Cát Tiên Ngô Xuân Hiển tiếp thu ý kiến cử tri.
 
Tại các buổi tiếp xúc, cử tri xã Nam Ninh và xã Quảng Ngãi đã nghe đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh báo cáo về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2020, phương hướng, nhiệm vụ năm 2021; về kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri; đồng thời báo cáo với cử tri về dự kiến chương trình kỳ họp thường lệ cuối năm 2020 của HĐND tỉnh được tổ chức trong thời gian tới. 
 
Phát biểu bày tỏ tâm tư, nguyện vọng với đại biểu HĐND tỉnh, cử tri xã Nam Ninh và xã Quảng Ngãi đã phản ánh, kiến nghị về những vấn đề liên quan đến đời sống dân sinh và xây dựng cơ sở hạ tầng nông thôn tại địa phương như: lắp đặt đường dây diện, tu bổ giao thông nông thôn, công tác đất đai, quản lý môi trường trong chăn nuôi, về chế độ cho cán bộ bán chuyên trách…
 
Đại diện chính quyền địa phương, lãnh đạo UBND huyện Cát Tiên đã giải trình và trả lời những vấn đề mà cử tri kiến nghị thuộc thẩm quyền giải quyết. 
 
Tiếp thu các ý kiến của cử tri xã Nam Ninh và xã Quảng Ngãi, Chủ tịch HĐND huyện - Tổ trưởng tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử huyện Cát Tiên Ngô Xuân Hiển đã bày tỏ sự chia sẻ với những khó khăn trong đời sống, sản xuất của Nhân dân, đồng thời trả lời cụ thể những vấn đề mà cử tri quan tâm, kiến nghị và chỉ đạo chính quyền địa phương cần tiếp tục tập trung thực hiện tốt công tác giảm nghèo, triển khai đồng bộ các giải pháp để nâng cao đời sống Nhân dân, kịp thời giải quyết những vấn đề bức xúc của Nhân dân.
 
NGÂN HẬU
,