.

Kết thúc đợt tiếp xúc cử tri tại đơn vị bầu cử số 06

Cập nhật lúc: 22:18, 13/05/2021 (GMT+7)
(LĐ online) - Chiều 13/5, những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Lâm Đồng khóa X thuộc đơn vị bầu cử số 06 và người ứng cử đại biểu HĐND huyện Đức Trọng khóa XII đã hoàn thành chương trình tiếp xúc cử tri tại huyện Đức Trọng.
 
Các ứng cử viên tại các buổi tiếp xúc cử tri
Các ứng cử viên tại các buổi tiếp xúc cử tri
 
Trong vòng 4 ngày, từ ngày 10-13/5, những người ứng cử HĐND cấp tỉnh ở đơn vị bầu cử số 06 và cấp huyện đã tiếp xúc cử tri lần lượt tại các xã: Hiệp An, Hiệp Thạnh, Liên Hiệp, N’thol Hạ, Bình Thạnh và 2 điểm tại thị trấn Liên Nghĩa, thu hút hàng trăm cử tri tại các địa phương tham dự.
 
Tại các buổi tiếp xúc, các cử tri đã được nghe tiểu sử tóm tắt của 7 ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa XI, gồm: Bà Hồ Thị Chung - Chuyên viên văn phòng HĐND- UBND huyện Đức Trọng; ông Nguyễn Văn Cường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đức Trọng; ông Bùi Sơn Điền - Giám đốc Sở Kế hoạch - Đầu tư; ông Lưu Đại Phong - Phó Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh, bà Nguyễn Thị Xuân Uyên – Phó Trưởng ban Dân vận Huyện ủy Đức Trọng; bà Ma Vương Nai Huyền - Phó Chủ tịch UBND xã Tà Hine; ông Trần Quang Trung - Chuyên viên Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Đức Trọng. Các ứng cử viên HĐND tỉnh khóa X cũng lần lượt trình bày chương trình hành động của mình.
 
Cử tri thị trấn Liên Nghĩa nêu ý kiến
Cử tri thị trấn Liên Nghĩa nêu ý kiến
 
Tại 7 điểm tiếp xúc, các cử tri đều thống nhất cao với các chương trình hành động của các ứng cử viên. Đồng thời, bày tỏ mong muốn các ứng cử viên khi trúng cử sẽ thực hiện đúng chương trình hành động đã đề ra. Cử tri các địa phương cũng đã đề đạt một số nguyện vọng tới các ứng cử viên nếu trúng cử sẽ quan tâm hơn nữa đến môi trường, đường giao thông nông thôn, phụ cấp cho các cán bộ thôn. Cần tiếp tục có chính sách quan tâm phát triển kinh tế vùng đồng bào dân tộc thiểu số; chú trọng công tác thuỷ lợi, đầu tư kiên cố hoá kênh mương nội đồng, có phương án giữ nước đảm bảo nước tưới tiêu cho sản xuất trong mùa khô... Đặc biệt, cử tri cũng mong muốn sớm có khu chăn nuôi tập trung để không còn tình trạng chăn nuôi trong khu dân cư, gây ô nhiễm môi trường...
 
NHẬT MINH
Các tin khác