Ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV đơn vị bầu cử số 03 hoàn thành tiếp xúc cử tri huyện Cát Tiên

Cập nhật lúc 10:31, Thứ Sáu, 14/05/2021 (GMT+7)
(LĐ online) - Sau 2 ngày làm việc với tinh thần khẩn trương và trách nhiệm, ngày 14/5, các cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV tỉnh Lâm Đồng thuộc đơn vị bầu cử số 03 đã hoàn thành chương trình tiếp xúc cử tri huyện Cát Tiên.
 
Các ứng cử viên đại biểu Quốc hội đơn vị bầu cử số 03 gồm các ông, bà: Nguyễn Văn Hiển - Viện trưởng Viện nghiên cứu lập pháp thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Ủy viên Ủy ban Pháp luật của Quốc hội, đại biểu Quốc hội khóa XIV đơn vị tỉnh Lâm Đồng; K’Kiên - Trưởng Khoa Khám bệnh, Cấp cứu Bệnh viện Nhi Lâm Đồng và bà Kờ Thị Lan - Phó Giám đốc Trung tâm Nông nghiệp huyện Đạ Tẻh (cả 2 người ứng cử này vì lý do khách quan nên vắng mặt tại buổi tiếp xúc); ông Trần Đình Văn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lâm Đồng.
 
Ông Trần Đình Văn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lâm Đồng tiếp thu ý kiến của cử tri huyện Cát Tiên
Ông Trần Đình Văn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lâm Đồng tiếp thu ý kiến của cử tri huyện Cát Tiên
 
Tại các điểm tiếp xúc cử tri tại thị trấn Cát Tiên, thị trấn Phước Cát và xã Tiên Hoàng, cử tri thuộc đơn vị bầu cử số 03 đã được nghe Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lâm Đồng giới thiệu tóm tắt tiểu sử của các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV tỉnh Lâm Đồng. Đồng thời, các ứng cử viên cũng đã báo cáo với cử tri về chương trình hành động sẽ thực hiện khi trúng cử.
 
Nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu Quốc hội khóa XV tỉnh Lâm Đồng, các ứng cử viên đều thể hiện rõ mong muốn được đóng góp trí tuệ, công sức cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Lâm Đồng nói chung và huyện Cát Tiên nói riêng. 
 
Tại các buổi tiếp xúc, đông đảo cử tri huyện Cát Tiên đã bày tỏ đặt niềm tin vào các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV, là những người có bản lĩnh chính trị, tiêu biểu về đức, tài, tâm huyết, trách nhiệm và có thể gánh vác được những nhiệm vụ trọng trách tại địa phương. 
 
Cử tri Lục Văn Quang (thị trấn Phước Cát) phát biểu ý kiến với các ứng viên đại biểu Quốc hội
Cử tri Lục Văn Quang (thị trấn Phước Cát) phát biểu ý kiến với các ứng viên đại biểu Quốc hội
 
Nhiều ý kiến cử tri mong muốn các ứng viên khi trúng cử sẽ phát huy kinh nghiệm công tác, trí tuệ đóng góp xứng đáng cùng Quốc hội làm tốt hơn nữa việc xây dựng Luật. Đồng thời, cử tri cũng mong muốn các đại biểu quan tâm đề xuất với Trung ương và tỉnh đầu tư cơ sở vật chất, chăm lo hơn nữa đến việc phát triển kinh tế cũng như đời sống của người dân trên địa bàn.
 
Thay mặt cho các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV tỉnh Lâm Đồng, ông Trần Đình Văn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lâm Đồng đã tiếp thu, làm rõ thêm một số vấn đề cử tri quan tâm. Đồng thời, mong muốn vào ngày 23/5 tới đây, khi cầm lá phiếu trên tay, cử tri huyện Cát Tiên sẽ sáng suốt lựa chọn những đại biểu tiêu biểu về đức, tài, nói được làm được, xứng đáng đại diện cho ý chí và nguyện vọng Nhân dân và sẽ bầu đúng, bầu đủ, đi bầu sớm. 
 
Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lâm Đồng Trần Đình Văn cũng kêu gọi toàn thể Nhân dân huyện Cát Tiên chung sức, đồng lòng cùng với toàn tỉnh thực hiện nghiêm, hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.
 
Được biết, đơn vị bầu cử số 03 có 4 ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV nhiệm kỳ 2021-2026 để bầu lấy 2 đại biểu.
 
HOÀNG SA
,